Chiếc TV 110-Inch Với Màn Hình 8K Và Xem 3D Không Cần Kính Của Samsung

14 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 24530)
Chiếc TV 110-Inch Với Màn Hình 8K Và Xem 3D Không Cần Kính Của Samsung
blank
Tại sự kiện CES 2014, công ty công nghệ Hàn Quốc đã cho ra mắt chiếc Samsung TV có độ phân giải 8K. Một lần nữa tại sự kiện CES 2015, Samsung lại cho ra mắt siêu phẩm TV 3D không cần kính với màn hình 110-inch và có độ phân giải 8K.

blank
Chiếc TV sử dụng bảng điều khiển LED có công nghệ bán dẫn tinh thể nano như các dòng TV SUHD mới được ra mắt. Chất lượng hình ảnh tốt hơn với 16 triêu điểm ảnh.

Độ phân giải 8K giúp chúng ta có thể trải nghiệm những đoạn phim mượt mà và sống động. Ngoài việc trang bị độ phân giải 8K, chiếc TV mới còn cải thiện đáng kể với hiệu ứng 3D không cần kính.

blank

Khi nhìn vào màn hình, người dùng dễ dàng thưởng thức được những hình ảnh 3D sống động và tuyệt vời. Mặc dù không được coi là chủ đạo, nhưng TV Samsung 8K với chức năng xem 3D không cần kính đã hoàn toàn minh họa về xu hướng TV trong những năm gần đây – TV với độ phân giải cao.

Tuy nhiên, cảm giác khi trải nghiệm màn hình 3D 110 inch khổng lồ của Samsung chưa thể gọi là đỉnh. Có lẽ vì thế mà TV 8K 3D của Samsung không được đóng vai trò chủ đạo trong CES 2015 lần này. Độ phân giải 8K dường như đã gặp phải thử thách bởi tấm màn hình quá lớn, những ai muốn thật sự mãn nhãn với màn hình cỡ lớn sẽ phải đợi đến độ phân giải 16K trong tương lai.
524Vote
43Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2015
Các thiết bị thực tế ảo như Microsoft Hololens hay Google Cardboard có thể sẽ trở thành một động lực chính trong việc thúc đẩy sự phát triển dòng thiết bị thực tế ảo trên thị trường công nghệ trong tương lai.
02 Tháng Tám 2015
Tạp chí Science đã đưa tin, nhóm các nhà khoa học của Mỹ và Hàn Quốc đã phát triển thành công một robot nhỏ, có khả năng di chuyển linh hoạt trên bề mặt nước.
02 Tháng Tám 2015
Dường như Nhà Trắng đang có sự quan tâm khá nghiêm túc đối với dự án siêu máy tính. Tháng 07/2015, Tổng thống Obama đã quyết định thành lập Cơ quan Chiến lược Máy tính Quốc gia (NSCI),
01 Tháng Tám 2015
Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó.
31 Tháng Bảy 2015
Các kế hoạch để trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet bằng máy bay cho các nước đang phát triển trên thế giới của Facebook sắp mang lại thành quả tốt đẹp.
30 Tháng Bảy 2015
SALt (Sustainable Alternative Lighting – tạm dịch “Nguồn Sáng Thay Thế Ổn Định”, cũng vừa là một cách chơi chữ, Salt cũng có nghĩa là Muối,