SONICable: Sợi Cáp Giúp Tăng Tốc Độ Sạc Nhanh Gấp 2 Lần

18 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 22029)
SONICable: Sợi Cáp Giúp Tăng Tốc Độ Sạc Nhanh Gấp 2 Lần
blank
Trang Indiegogo có đăng tải một sản phẩm tên SONICable – là chiếc cáp sạc tân tiến có khả năng tăng tốc độ sạc cho thiết bị nhanh gấp đôi. Sạc smartphone bằng cáp USB cắm vào máy tính hay laptop sẽ có tốc độ sạc sẽ rất chậm. SONICable được sinh ra để giải quyết vấn đề, nó sẽ giúp tăng tốc độ sạc nhanh 2 lần so với các cáp thông thường.

blankblankblank

SONICable được đánh giá là sợi cáp USB có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, bởi nó đi kèm nhiều cổng sạc cho các loại smartphone và tablet khác nhau, bao gồm cả cổng sạc Lightning dành cho các thiết bị của Apple và MicroUSB dành cho các thiết bị Android. Ngoài ra, nó còn có một nút bấm, khi người dùng nhấn nút, việc đồng bộ giữa smartphone và laptop sẽ tự động được ngừng lại nhằm cải thiện năng suất sạc pin. SONICable còn có một lớp nilon bao bọc giúp tăng độ bền cho cáp.

blankblank
SONICable sẽ lên kệ trong tháng 03/2015 với mức giá 27 USD. Hiện cáp đang gây quỹ trên trang Indiegogo, đã được khoảng 88,000 USD so với mục tiêu 10,000 USD.

531Vote
47Vote
38Vote
212Vote
19Vote
3.667
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2015
Microsoft đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện MWC được tổ chức ở Barcelona vào ngày 02/03/2015. Nhiều nguồn tin cho biết Microsoft sẽ không ra mắt loạt Lumia cao cấp cho đến tháng 09/2015,
08 Tháng Hai 2015
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.
08 Tháng Hai 2015
Trong năm 2014, Corning đã tiết lộ một số điểm đặc sắc của kính Gorrilla Glass thế hệ thứ 4 - loại kính cường lực được cho là có sức chịu đựng bền bỉ
08 Tháng Hai 2015
Samsung đã giới thiệu NX500 - tân binh của dòng máy ảnh không gương lật, là kế nhiệm của chiếc NX300.
08 Tháng Hai 2015
Canon đã chính thức giới thiệu Canon EOS M3 - chiếc máy ảnh mirrorless thế hệ thứ 3 của hãng. M3 được tái thiết kế toàn diện, đi kèm là bộ vi xử lý DIGIC6 mới nhất cũng như hệ thống lấy nét lai Hybrid CMOS AF thế hệ thứ 3.
07 Tháng Hai 2015
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple.