Exynos 7420 Lần Đầu Thể Hiện Sức Mạnh

27 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 25693)
Exynos 7420 Lần Đầu Thể Hiện Sức Mạnh
blank
Với một số phiên bản của Samsung Galaxy S6 sắp ra mắt, dự kiến được trang bị chip Exynos 7420, dòng chip mới dường như đã được trải qua một cuộc thử nghiệm cấu hình. Kết quả của bài kiểm tra đã rò rỉ trên trang Geekbench.

blank
Chip Exynos 7420 đã ghi được điểm số đơn lõi (single-core) là 1520, điểm đa lõi (multi-core) là 5478. Cũng có khả năng là chip hoạt động trên một chiếc Samsung Galaxy S6 thử nghiệm.

Có thể thấy tốc độ thử nghiệm chỉ ở mức 1.5 GHz. Đây có lẽ là kết quả của kiến trúc Cortex A-53 chuyên thực hiện các nhiệm vụ nhẹ hơn; còn Cortex A-57 sẽ xử lý các công việc nặng hơn chắc sẽ không có tốc độ thấp như vậy.

Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý khác là chiếc Samsung Galaxy S6 thử nghiệm có dung lượng RAM 3 GB mặc dù đã có nhiều suy đoán cho rằng nó sẽ có RAM 4 GB. Tất nhiên đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, Galaxy S6 phiên bản hoàn thiện có thể sẽ còn có nhiều thay đổi.
515Vote
42Vote
38Vote
23Vote
18Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2015
Bộ Giao Thông Mỹ muốn đặt ra tiêu chuẩn để yêu cầu các phương tiện đi lại trong tương lai có thể giao tiếp với nhau, kể cả khi đó là xe tự hành hay xe có người lái.
18 Tháng Năm 2015
Trung tuần tháng 05/2015, NSF đã công bố sẽ đầu tư hàng triệu USD vào một nỗ lực mới nhằm phát triển các trái tim ảo cho việc thử nghiệm và phát triển thiết bị y tế.
17 Tháng Năm 2015
Nếu không dùng đến SSD trong một thời gian dài, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu lưu trữ, đề phòng tình trạng chúng sẽ biến mất không để lại dấu vết.
15 Tháng Năm 2015
Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường DisplaySearch, LG dẫn đầu trong việc sản xuất màn hình cho những chiếc đồng hồ thông minh trong Quý I/2015.
14 Tháng Năm 2015
Nếu người dùng có kế hoạch xây dựng hoặc mua một gadget được kết nối trong tương lai, Samsung muốn được trang bị nền tảng của mình cho gadget đó.
14 Tháng Năm 2015
Samsung đã tung ra bộ công cụ lập trình SDK dành cho chiếc Gear thế hệ tiếp theo của hãng, có tên mã là Orbis.