LG Sẽ Kiện Qualcomm Nếu Chipset Snapdragon 810 Được Sửa Đổi Riêng Cho Samsung

28 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 19792)
LG Sẽ Kiện Qualcomm Nếu Chipset Snapdragon 810 Được Sửa Đổi Riêng Cho Samsung
blank
Đã có nhiều tin đồn cho rằng Qualcomm có thể sẽ thay đổi thiết kế chip Snapdragon 810 cung cấp cho Samsung để sửa chữa các vấn đề về nhiệt khi hoạt động. Cũng có một số nguồn tin được trích dẫn bởi giới truyền thông Hàn Quốc cho rằng LG sẽ Qualcomm nếu họ quyết định sửa đổi chip riêng cho Samsung.

Nguyên nhiên khiến LG “nổi giận” với Qualcomm vì trước đây công ty đã tuyên bố rằng không hề có vấn đề quá nóng với phiên bản Snapdragon 810 dùng trên LG G Flex 2. Tuy nhiên, nếu Qualcomm quyết định chỉnh sửa lại chip Snapdragon 810 cho Samsung để dòng Galaxy S6 và Galaxy S Edge sẽ không bị quá nóng, tức là nhà sản xuất chip chính thức thừa nhận vấn đề quá nóng của chipset mới là có thật. Vấn đề có khả năng sẽ gây ra một loạt các tranh chấp pháp lý.

Về phía Samsung và Qualcomm, hai công ty vẫn từ chối các bình luận về chip Snapdragon 810.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.
24 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.
23 Tháng Giêng 2018
Lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đã trải qua một chặng đường rất dài với nhiều bước tiến đang kể. Trong quá khứ, một chiếc đĩa mềm chỉ có thể chứa được vài MB dữ liệu, còn hiện nay, nửa TB dữ liệu đã có thể được chứa trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ gọn.
20 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.
18 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Nomad giới thiệu sản phẩm sạc Wireless Hub. Phía trên Wireless Hub là một đế sạc 7.5W, mức công suất sạc không dây cao nhất mà Apple hỗ trợ cho iPhone X, iPhone 8 & 8 Plus, còn phía dưới là 4 cổng sạc USB, bao gồm một cổng USB-C 3A, 1 cổng USB-A 2.4A và 2 cổng USB-A 1A.
17 Tháng Giêng 2018
Tại Triển lãm Xe hơi Quốc tế Bắc Mỹ (North American International Auto Show) 2018, Toyota đã giới thiệu mẫu xe Avalon 2019, được bổ sung nền tảng CarPlay của Apple. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Toyota được trang bị nền tảng từ Apple.