LG Sẽ Kiện Qualcomm Nếu Chipset Snapdragon 810 Được Sửa Đổi Riêng Cho Samsung

28 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 19824)
LG Sẽ Kiện Qualcomm Nếu Chipset Snapdragon 810 Được Sửa Đổi Riêng Cho Samsung
blank
Đã có nhiều tin đồn cho rằng Qualcomm có thể sẽ thay đổi thiết kế chip Snapdragon 810 cung cấp cho Samsung để sửa chữa các vấn đề về nhiệt khi hoạt động. Cũng có một số nguồn tin được trích dẫn bởi giới truyền thông Hàn Quốc cho rằng LG sẽ Qualcomm nếu họ quyết định sửa đổi chip riêng cho Samsung.

Nguyên nhiên khiến LG “nổi giận” với Qualcomm vì trước đây công ty đã tuyên bố rằng không hề có vấn đề quá nóng với phiên bản Snapdragon 810 dùng trên LG G Flex 2. Tuy nhiên, nếu Qualcomm quyết định chỉnh sửa lại chip Snapdragon 810 cho Samsung để dòng Galaxy S6 và Galaxy S Edge sẽ không bị quá nóng, tức là nhà sản xuất chip chính thức thừa nhận vấn đề quá nóng của chipset mới là có thật. Vấn đề có khả năng sẽ gây ra một loạt các tranh chấp pháp lý.

Về phía Samsung và Qualcomm, hai công ty vẫn từ chối các bình luận về chip Snapdragon 810.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.
05 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung đã công bố chi tiết các thông tin về vi xử lý cao cấp nhất của hãng là Exynos 9810. Dự kiến, đây sẽ là chip được trang bị trên bộ đôi flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus.
02 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ đã tiết lộ một bằng sáng chế thiết bị ngoại vi mới của Microsoft.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, NIO chính thức ra mắt chiếc SUV chạy điện có tên ES8 với thiết kế ấn tượng đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến. Model mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Tesla Model X. Hồi cuối năm 2016, NIO đã giới thiệu chiếc siêu xe điện EP9 với công suất lên đến 1,390 mã lực và tốc độ tối đa 312 km/h.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.
27 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi, hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.