CEO Tim Cook: Apple Watch Sẽ Được Phát Hành Trong Tháng 04/2015

29 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 21158)
CEO Tim Cook: Apple Watch Sẽ Được Phát Hành Trong Tháng 04/2015
blank
CEO của Apple, Tim Cook đã công bố Apple Watch sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 04/2015. Ngoài ra, Tim Cook cũng cho biết Apple đã giao được hơn 1 tỷ thiết bị iOS. Thiết bị thứ 1 tỷ là một chiếc iPhone 6 Plus 64GB màu xám.

Theo đó, thời điểm giao hàng là trễ hơn khoảng một tháng so với tin đồn. Một bài báo mới đây cho rằng thời lượng pin của Watch sẽ chỉ vào khoảng 2.5 - 4 giờ khi thực hiện các tác vụ nặng khiến nhiều người lo ngại Apple vẫn chưa giải quyết được một trong những vấn đề lớn nhất của mảng đồng hồ thông minh hiện nay.


Apple Watch sẽ có 3 phiên bản: phiên bản thông thường, phiên bản Apple Watch Sport dành cho người dùng năng động, và model Apple Watch siêu cao cấp có mức giá có thể lên đến hàng nghìn USD. Các chi tiết mới của các mức giá cũng tuyệt đối không được tiết lộ ngoài mức “bắt đầu từ 349 USD” từ tháng 09/2014.
515Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, chỉ khoảng 1 tuần sau vụ việc Microsoft phải thu hồi sạc của dòng sản phẩm Surface Pro vì có nguy cơ cháy nổ,
26 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, dường như Microsoft Research đang nghiên cứu công nghệ tích hợp màn hình phụ vào phụ kiện Flip Cover, đặc biệt dành cho các thiết bị Lumia.
26 Tháng Giêng 2016
Các nhà phát minh đến từ Nhật Bản đã rất táo bạo và độc đáo khi kết hợp công nghệ cao với nghệ thuật để tạo ra cây cảnh (bonsai) bay đầu tiên trên thế giới.
25 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, tài khoản Twitter @evleaks tiết lộ, HTC sẽ ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của hãng vào khoảng giữa tháng 04/2016.
22 Tháng Giêng 2016
Bộ xử lý màn hình là một thành phần rất quan trọng trong mỗi thiết bị di động. Nó có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu số do CPU, GPU xuất ra thành dữ liệu mà màn hình có thể hiểu và hiển thị.
21 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft cho biết sẽ thu hồi lại dây cable của một số sản phẩm Surface Pro do có lỗi nghiêm trọng có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn.