Qualcomm: Sẽ Có Một Thiết Bị FlagShip Không Dùng Chipset Snapdragon

29 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22486)
Qualcomm: Sẽ Có Một Thiết Bị FlagShip Không Dùng Chipset Snapdragon
blank
Qualcomm đã công bố kết quả tài chính trong quý đầu tiên của năm tài chính 2015, doanh thu đạt 7.1 tỷ USD và thu nhập ròng 2.1 tỷ USD, tăng lần lượt 7.1% và 5% so với cùng kỳ năm 2014. Tổng số lượng chip đã giao là 270 triệu đơn vị, tăng 27% so với năm 2014 và giá trị của các điện thoại chạy chip Qualcomm đã bán ra thị trường là 56.4 tỷ USD.

Hãng cũng đã tiết lộ rằng chipset Snapdragon 810 “sẽ không được sử dụng trong đợt nâng cấp thiết bị chủ lực của một khách hàng lớn”, qua đó hạ thấp dự báo mức doanh thu cho nửa sau năm 2015.


Tuy Qualcomm không công bố cụ thể, nhưng có nhiều khả năng “khách hàng lớn” được đề cập chính là Samsung, đã có nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng Snapdragon 810 sẽ không xuất hiện trong Galaxy S6 do vấn đề về nhiệt. Và bởi vì quy mô và số lượng máy của Samsung là rất lớn, đủ để Qualcomm phải điều chỉnh lại dự báo tình hình tài chính. Hiện LG đã ra mắt chiếc G Flex 2 chạy chipset Snapdragon 810, model HTC One M9 sắp tới cũng được kỳ vọng là sẽ sử dụng chip mới.
55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một thiết bị theo dõi sức khỏe mới của Samsung. Được biết, thiết bị vốn từng được đồn đại trước đây, có tên nội bộ là Triathlon.
17 Tháng Giêng 2016
Nếu đang sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh nhưng muốn thử đổi mới, người dùng có thể tham khảo chương trình đổi smartwatch bất kỳ lấy Microsoft Band 2.
13 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Sevenhugs đã giới thiệu ý tưởng về Smart Remote – một chiếc remote universal thông minh, có khả năng nhận dạng và điều khiển các thiết bị chủ chỉ cần hướng remote vào chúng.
11 Tháng Giêng 2016
Tại sự kiện CES 2016, Panasonic đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng của hãng khi giới thiệu một chiếc TV có khả năng tàng hình (invisible TV)
11 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, EyeLock – công ty phần mềm có trụ sở tại New York, Mỹ, đã giới thiệu Irving – một chiếc máy đặc biệt, cho phép người dùng rút tiền mà không cần đến mã PIN.
10 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Google và Lenovo đã công bố mối quan hệ hợp tác cùng phát triển chiếc smartphone thương mại đầu tiên thuộc dự án Project Tango.