Qualcomm: Sẽ Có Một Thiết Bị FlagShip Không Dùng Chipset Snapdragon

29 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22578)
Qualcomm: Sẽ Có Một Thiết Bị FlagShip Không Dùng Chipset Snapdragon
blank
Qualcomm đã công bố kết quả tài chính trong quý đầu tiên của năm tài chính 2015, doanh thu đạt 7.1 tỷ USD và thu nhập ròng 2.1 tỷ USD, tăng lần lượt 7.1% và 5% so với cùng kỳ năm 2014. Tổng số lượng chip đã giao là 270 triệu đơn vị, tăng 27% so với năm 2014 và giá trị của các điện thoại chạy chip Qualcomm đã bán ra thị trường là 56.4 tỷ USD.

Hãng cũng đã tiết lộ rằng chipset Snapdragon 810 “sẽ không được sử dụng trong đợt nâng cấp thiết bị chủ lực của một khách hàng lớn”, qua đó hạ thấp dự báo mức doanh thu cho nửa sau năm 2015.


Tuy Qualcomm không công bố cụ thể, nhưng có nhiều khả năng “khách hàng lớn” được đề cập chính là Samsung, đã có nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng Snapdragon 810 sẽ không xuất hiện trong Galaxy S6 do vấn đề về nhiệt. Và bởi vì quy mô và số lượng máy của Samsung là rất lớn, đủ để Qualcomm phải điều chỉnh lại dự báo tình hình tài chính. Hiện LG đã ra mắt chiếc G Flex 2 chạy chipset Snapdragon 810, model HTC One M9 sắp tới cũng được kỳ vọng là sẽ sử dụng chip mới.
55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2015
Bộ Giao Thông Mỹ muốn đặt ra tiêu chuẩn để yêu cầu các phương tiện đi lại trong tương lai có thể giao tiếp với nhau, kể cả khi đó là xe tự hành hay xe có người lái.
18 Tháng Năm 2015
Trung tuần tháng 05/2015, NSF đã công bố sẽ đầu tư hàng triệu USD vào một nỗ lực mới nhằm phát triển các trái tim ảo cho việc thử nghiệm và phát triển thiết bị y tế.
17 Tháng Năm 2015
Nếu không dùng đến SSD trong một thời gian dài, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu lưu trữ, đề phòng tình trạng chúng sẽ biến mất không để lại dấu vết.
15 Tháng Năm 2015
Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường DisplaySearch, LG dẫn đầu trong việc sản xuất màn hình cho những chiếc đồng hồ thông minh trong Quý I/2015.
14 Tháng Năm 2015
Nếu người dùng có kế hoạch xây dựng hoặc mua một gadget được kết nối trong tương lai, Samsung muốn được trang bị nền tảng của mình cho gadget đó.
14 Tháng Năm 2015
Samsung đã tung ra bộ công cụ lập trình SDK dành cho chiếc Gear thế hệ tiếp theo của hãng, có tên mã là Orbis.