Microsoft Cũng Sẽ Trang Bị Chipset Snapdragon 810 Cho Dòng Lumia

02 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 22979)
Microsoft Cũng Sẽ Trang Bị Chipset Snapdragon 810 Cho Dòng Lumia
blank
Theo thông báo từ Microsoft thì chipset Snapdragon 810 của Qualcomm sẽ được trang bị cho dòng thiết bị Lumia cao cấp của hãng trong tương lai.

Juha Kokkonen, tổng giám đốc danh mục đầu tư và quản lý sản phẩm của Microsoft cho biết: “Microsoft và Qualcomm đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài, giúp cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn về ứng dụng, hình ảnh, và giải trí với dòng điện thoại thông minh Lumia chạy trên nền tảng Windows Phone. Chúng tôi mong muốn mối quan hệ tốt đẹp sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng thế hệ Lumia mới tốt hơn. Chipset Snapdragon 810 sẽ mang đến một sự kết hợp chưa từng có giữa sức mạnh xử lý, tính năng đa phương tiện phong phú, đồ họa hiệu suất cao và kết nối không dây trên thế hệ Lumia mới”.


Tính đến đầu tháng 02/2015, chipset Snapdragon 810 đã được đưa vào sử dụng trong các thiết bị như LG G Flex 2 và Xiaomi Mi Note Pro. Trong khi đó, Samsung dường như lại không hứng thú với bộ xử lý mới của Qualcomm và có thể sẽ trang bị Exynos vào chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, một nhóm nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm Rensselaer AI và Reasoning Lab ở New York đã công bố một đoạn video về sự nhận thức của robot.
20 Tháng Bảy 2015
Khi nói về vấn đề quá nhiệt của chip di động Snapdragon 810 SoC, một số người dùng cho rằng, nếu muốn khắc phục vấn đề thì phải đợi dến khi ra mắt chiếc Snapdragon 820, trước khi mua chiếc điện thoại tiếp theo.
18 Tháng Bảy 2015
Trung tuần tháng 07/2015, Intel đã xác nhận rằng bộ vi xử lý dự kiến được ra mắt vào năm 2016, với tên mã Kaby Lake, sẽ được xây dựng trên quy trình 14 nm.
17 Tháng Bảy 2015
Dường như Apple vẫn chưa từ bỏ iPod, hãng đã công bố thực hiện một số nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm này, với các tùy chọn màu sắc mới cho iPod Nano và iPod Shuffle.
15 Tháng Bảy 2015
Theo tiến sĩ Samuel Achilefu, một giáo sư về X quang tại đại học Washington, người phát triển công nghệ này ho biết công nghệ tốt hơn thị lực của tia X.
15 Tháng Bảy 2015
Trung tuần tháng 07/2015, Microsoft đã được cấp một bằng sáng chế mới cho hệ thống cảm ứng 3D (3D Touch).