Microsoft Cũng Sẽ Trang Bị Chipset Snapdragon 810 Cho Dòng Lumia

02 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 22783)
Microsoft Cũng Sẽ Trang Bị Chipset Snapdragon 810 Cho Dòng Lumia
blank
Theo thông báo từ Microsoft thì chipset Snapdragon 810 của Qualcomm sẽ được trang bị cho dòng thiết bị Lumia cao cấp của hãng trong tương lai.

Juha Kokkonen, tổng giám đốc danh mục đầu tư và quản lý sản phẩm của Microsoft cho biết: “Microsoft và Qualcomm đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài, giúp cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn về ứng dụng, hình ảnh, và giải trí với dòng điện thoại thông minh Lumia chạy trên nền tảng Windows Phone. Chúng tôi mong muốn mối quan hệ tốt đẹp sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng thế hệ Lumia mới tốt hơn. Chipset Snapdragon 810 sẽ mang đến một sự kết hợp chưa từng có giữa sức mạnh xử lý, tính năng đa phương tiện phong phú, đồ họa hiệu suất cao và kết nối không dây trên thế hệ Lumia mới”.


Tính đến đầu tháng 02/2015, chipset Snapdragon 810 đã được đưa vào sử dụng trong các thiết bị như LG G Flex 2 và Xiaomi Mi Note Pro. Trong khi đó, Samsung dường như lại không hứng thú với bộ xử lý mới của Qualcomm và có thể sẽ trang bị Exynos vào chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2014
August Smart Lock – ổ khóa Bluetooth LE – sẽ có sẵn tại các cửa hàng Apple Store trên toàn Hoa Kỳ
13 Tháng Mười 2014
Thị trường thiết bị mang mặc thông minh đang phát triển nhanh chóng với hàng loạt sản phẩm mới được ra mắt.
12 Tháng Mười 2014
Microsoft đã nhanh chóng quay lại với dòng thiết bị Android Wear cùng ứng dụng OneNote,
12 Tháng Mười 2014
Cục Vận tải London cho biết hệ thống tàu điện ngầm không người lái sẽ chính thức hoạt động vào năm 2020.
09 Tháng Mười 2014
Google đã giới thiệu một tính năng mới của Chromecast giúp biến màn hình TV thành một Backdrop.
09 Tháng Mười 2014
Ngày 09 tháng Mười, 2014 HTC đã trình làng chiếc camera HTC RE 16MP, một đối thủ tiềm năng của GoPro với khả năng quay video 1080p.