Microsoft Cũng Sẽ Trang Bị Chipset Snapdragon 810 Cho Dòng Lumia

02 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 22755)
Microsoft Cũng Sẽ Trang Bị Chipset Snapdragon 810 Cho Dòng Lumia
blank
Theo thông báo từ Microsoft thì chipset Snapdragon 810 của Qualcomm sẽ được trang bị cho dòng thiết bị Lumia cao cấp của hãng trong tương lai.

Juha Kokkonen, tổng giám đốc danh mục đầu tư và quản lý sản phẩm của Microsoft cho biết: “Microsoft và Qualcomm đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài, giúp cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn về ứng dụng, hình ảnh, và giải trí với dòng điện thoại thông minh Lumia chạy trên nền tảng Windows Phone. Chúng tôi mong muốn mối quan hệ tốt đẹp sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng thế hệ Lumia mới tốt hơn. Chipset Snapdragon 810 sẽ mang đến một sự kết hợp chưa từng có giữa sức mạnh xử lý, tính năng đa phương tiện phong phú, đồ họa hiệu suất cao và kết nối không dây trên thế hệ Lumia mới”.


Tính đến đầu tháng 02/2015, chipset Snapdragon 810 đã được đưa vào sử dụng trong các thiết bị như LG G Flex 2 và Xiaomi Mi Note Pro. Trong khi đó, Samsung dường như lại không hứng thú với bộ xử lý mới của Qualcomm và có thể sẽ trang bị Exynos vào chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2017
Ngày 30/10/2017, sau khi hoàn thành sứ mệnh, tên lửa Falcon 9 của SpaceX đã hạ cánh thành công xuống xà lan trên biển. Theo đó, tên lửa Falcon 9 của SpaceX đã hoàn thành sứ mệnh đưa vệ tinh Koreasat-5A tới quỹ đạo. Đây là sứ mệnh thứ 16 mà SpaceX thực hiện thành công trong năm 2017, gấp đôi so với những gì đã làm trong năm 2016.
31 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, công ty Zebra Medical Vision đã giới thiệu một dịch vụ mới, có tên là Zebra AI1, sử dụng các thuật toán để kiểm tra các lần quét y tế của người dùng với giá chỉ 1 USD.
30 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, AMD ra mắt 2 phiên bản vi xử lý Ryzen Mobile dành cho laptop là Ryzen 5 2500U và Ryzen 7 2700U, cạnh tranh trực tiếp với dòng chip xử lý Core i dòng U của Intel.
30 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, Walmart công bố triển khai chương trình quét kệ ở 50 địa điểm trên toàn Mỹ, sử dụng các máy để kiểm tra những thứ như hàng tồn kho, giá và các mặt hàng bị thất lạc. Công ty cho biết việc giới thiệu robot sẽ không dẫn đến thất nghiệp, mà sẽ giúp tiết kiệm nhân viên khi thực hiện các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, dự đoán và hướng dẫn sử dụng.
28 Tháng Mười 2017
Tháng 10/2017, Samsung Seoul Hospital đã hợp tác với Microsoft Hàn Quốc để xây dựng một hệ thống y tế chính xác dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, sử dụng Microsoft Azure. Bản ghi nhớ đã được hai bên ký kết tại Trung tâm Y tế Samsung.
21 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Snap và NBCUniversal đã chính thức hợp tác và mở ra một studio có tầm cỡ Hollywood, để tập trung phát triển mảng giải trí trên các thiết bị di động.