Microsoft Cũng Sẽ Trang Bị Chipset Snapdragon 810 Cho Dòng Lumia

02 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 22768)
Microsoft Cũng Sẽ Trang Bị Chipset Snapdragon 810 Cho Dòng Lumia
blank
Theo thông báo từ Microsoft thì chipset Snapdragon 810 của Qualcomm sẽ được trang bị cho dòng thiết bị Lumia cao cấp của hãng trong tương lai.

Juha Kokkonen, tổng giám đốc danh mục đầu tư và quản lý sản phẩm của Microsoft cho biết: “Microsoft và Qualcomm đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài, giúp cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn về ứng dụng, hình ảnh, và giải trí với dòng điện thoại thông minh Lumia chạy trên nền tảng Windows Phone. Chúng tôi mong muốn mối quan hệ tốt đẹp sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng thế hệ Lumia mới tốt hơn. Chipset Snapdragon 810 sẽ mang đến một sự kết hợp chưa từng có giữa sức mạnh xử lý, tính năng đa phương tiện phong phú, đồ họa hiệu suất cao và kết nối không dây trên thế hệ Lumia mới”.


Tính đến đầu tháng 02/2015, chipset Snapdragon 810 đã được đưa vào sử dụng trong các thiết bị như LG G Flex 2 và Xiaomi Mi Note Pro. Trong khi đó, Samsung dường như lại không hứng thú với bộ xử lý mới của Qualcomm và có thể sẽ trang bị Exynos vào chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, trang Nikkei Asian đưa tin, Foxconn (tập đoàn Hon Hai) đang thử nghiệm module sạc không dây cho thế hệ iPhone mới, dự kiến ra mắt vào năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.
31 Tháng Mười 2016
Chuột không dây luôn được ưu tiên chọn lựa vì tính tiện lợi của nó. Khi các công nghệ mới ngày càng nhiều và mạnh mẽ hơn, dòng chuột không dây hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng.
31 Tháng Mười 2016
2016 là một năm chứng kiến các sự cố không hay ho với cả 2 cái tên hàng đầu trong ngành smartphone : Apple và Samsung. Trong khi Apple phải hứng chịu chỉ trích về việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên iPhone 7;
30 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, CEO Elon Musk của Tesla đã giới thiệu loại ngói mới có tích hợp pin quang điện. Theo đó, ngói Solar Roofs của Tesla hứa hẹn sẽ giúp ngôi nhà trông đẹp hơn mái ngói truyền thống.
29 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, “Dubai Design Week” (Tuần lễ Thiết kế Dubai), sự kiện triển lãm, trưng bày những sản phẩm được tạo ra bởi các nhà thiết kế đến từ 26 quốc gia trên toàn cầu, đã chính thức được khai mạc.
29 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, trong sự kiện giới thiệu Macbook Pro, Apple bày tỏ tiếp tục đặt niềm tin vào LG với màn hình LG UltraFine 5K Display.