Pebble Tuyên Bố Đã Bán Được 1 Triệu Chiếc Đồng Hồ Thông Minh

03 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22600)
Pebble Tuyên Bố Đã Bán Được 1 Triệu Chiếc Đồng Hồ Thông Minh
blank
Theo CEO Pebble - ông Eric Migicovsky, tính đến ngày 31/12/2014, hãng sản xuất smartwatch hàng đầu thế giới đã đạt mốc 1 triệu thiết bị được bán ra.

Theo đó, doanh số của Pebble đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 03/2014, nguồn thu chủ yếu đến từ sản phẩm đồng hồ thông minh.

Có thể thấy, năm 2014 – 2015 là khoảng thời gian mà lĩnh vực smartwatch đang ngày càng được phát triển.

Chia sẻ về chiến lược trong tương lai, CEO Migicovsky cho biết: “Trong năm 2015, Pebble sẽ tiếp tục tạo dựng nhiều dấu ấn với các sản phẩm phần cứng cũng như phần mềm hoàn toàn mới. Pebble sẽ tập trung tung ra 1 nền tảng mới trên smartwatch không giống với bất kỳ thứ gì hiện nay, kể cả những hệ điều hành đang phổ biến trên smartphone”.

 Ngoài ra, ông cũng bật mí về 1 thiết bị đeo hoàn toàn mới sẽ xuất hiện vào dịp cuối năm 2015. Theo dự đoán của ông Migicovsky, với đà tăng trưởng như hiện nay, smartwatch được kỳ vọng sẽ sớm trở thành xu thế trong tương lai. Đặc biệt, với sự tham gia của Apple Watch vào tháng 04/2015, cuộc chiến giữa các thiết bị đeo sẽ ngày càng nóng bỏng và hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn phong phú hơn.

Tuy nhiên, vị CEO đã từ chối đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào về các sản phẩm mới.

Thực tế, phần lớn các thiết bị đeo được công bố trong thời gian vừa qua đều không mấy mặn mà với nền tảng Android Wear của Google. Trái với những gì mà Google đã đạt được với hệ điều hành trên di động, Android Wear dường như chưa thể chiếm được vị thế vững chắc. Hiện nay, Pebble có 6,000 ứng dụng và watchfaces trên nền tảng hiện tại, và hãng cho biết đang hợp tác với gần 25,000 nhà phát triển trên toàn thế giới. Nếu tiếp tục nỗ lực, nền tảng mới của Pebble rất có khả năng sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường các thiết bị đeo, nâng con số doanh thu lên một tầm cao mới.
53Vote
42Vote
39Vote
212Vote
18Vote
2.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2015
Các thiết bị thực tế ảo như Microsoft Hololens hay Google Cardboard có thể sẽ trở thành một động lực chính trong việc thúc đẩy sự phát triển dòng thiết bị thực tế ảo trên thị trường công nghệ trong tương lai.
02 Tháng Tám 2015
Tạp chí Science đã đưa tin, nhóm các nhà khoa học của Mỹ và Hàn Quốc đã phát triển thành công một robot nhỏ, có khả năng di chuyển linh hoạt trên bề mặt nước.
02 Tháng Tám 2015
Dường như Nhà Trắng đang có sự quan tâm khá nghiêm túc đối với dự án siêu máy tính. Tháng 07/2015, Tổng thống Obama đã quyết định thành lập Cơ quan Chiến lược Máy tính Quốc gia (NSCI),
01 Tháng Tám 2015
Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó.
31 Tháng Bảy 2015
Các kế hoạch để trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet bằng máy bay cho các nước đang phát triển trên thế giới của Facebook sắp mang lại thành quả tốt đẹp.
30 Tháng Bảy 2015
SALt (Sustainable Alternative Lighting – tạm dịch “Nguồn Sáng Thay Thế Ổn Định”, cũng vừa là một cách chơi chữ, Salt cũng có nghĩa là Muối,