Pebble Tuyên Bố Đã Bán Được 1 Triệu Chiếc Đồng Hồ Thông Minh

03 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22291)
Pebble Tuyên Bố Đã Bán Được 1 Triệu Chiếc Đồng Hồ Thông Minh
blank
Theo CEO Pebble - ông Eric Migicovsky, tính đến ngày 31/12/2014, hãng sản xuất smartwatch hàng đầu thế giới đã đạt mốc 1 triệu thiết bị được bán ra.

Theo đó, doanh số của Pebble đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 03/2014, nguồn thu chủ yếu đến từ sản phẩm đồng hồ thông minh.

Có thể thấy, năm 2014 – 2015 là khoảng thời gian mà lĩnh vực smartwatch đang ngày càng được phát triển.

Chia sẻ về chiến lược trong tương lai, CEO Migicovsky cho biết: “Trong năm 2015, Pebble sẽ tiếp tục tạo dựng nhiều dấu ấn với các sản phẩm phần cứng cũng như phần mềm hoàn toàn mới. Pebble sẽ tập trung tung ra 1 nền tảng mới trên smartwatch không giống với bất kỳ thứ gì hiện nay, kể cả những hệ điều hành đang phổ biến trên smartphone”.

 Ngoài ra, ông cũng bật mí về 1 thiết bị đeo hoàn toàn mới sẽ xuất hiện vào dịp cuối năm 2015. Theo dự đoán của ông Migicovsky, với đà tăng trưởng như hiện nay, smartwatch được kỳ vọng sẽ sớm trở thành xu thế trong tương lai. Đặc biệt, với sự tham gia của Apple Watch vào tháng 04/2015, cuộc chiến giữa các thiết bị đeo sẽ ngày càng nóng bỏng và hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn phong phú hơn.

Tuy nhiên, vị CEO đã từ chối đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào về các sản phẩm mới.

Thực tế, phần lớn các thiết bị đeo được công bố trong thời gian vừa qua đều không mấy mặn mà với nền tảng Android Wear của Google. Trái với những gì mà Google đã đạt được với hệ điều hành trên di động, Android Wear dường như chưa thể chiếm được vị thế vững chắc. Hiện nay, Pebble có 6,000 ứng dụng và watchfaces trên nền tảng hiện tại, và hãng cho biết đang hợp tác với gần 25,000 nhà phát triển trên toàn thế giới. Nếu tiếp tục nỗ lực, nền tảng mới của Pebble rất có khả năng sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường các thiết bị đeo, nâng con số doanh thu lên một tầm cao mới.
53Vote
42Vote
39Vote
212Vote
18Vote
2.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2015
Nhóm nghiên cứu của Samsung đang nghiên cứu một thiết bị đeo gọi là EDSAP (Early Detection Sensor and Algorithm Package) giúp cảm nhận các tín hiệu mạnh yếu bất thường của sóng não,
22 Tháng Giêng 2015
GPU Adreno 430 là bộ xử lý đồ họa đi liền với chip Snapdragon 810. Nó được cho là đạt số điểm cao nhất trang web Benchmark GFX.
22 Tháng Giêng 2015
Các nhà khoa học ở trường Đại học Rochester đã tạo ra được một bề mặt kim loại có khả năng chống nước gần như tuyệt đối.
21 Tháng Giêng 2015
Một trong những điều phiền toái của smartphone là chúng ta luôn phải để ý mức pin của nó và ám ảnh phải cắm sạc, phải dõi mắt tìm ổ cắm điện mọi lúc mọi nơi.
21 Tháng Giêng 2015
Các quy trình kiểm tra và xét nghiệm y tế thường đòi hỏi phải tiêm, chích lấy máu bệnh nhân. Với công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc,
20 Tháng Giêng 2015
Trong một kỷ nguyên công nghệ mới, nơi công nghệ và y học có thể kết hợp với nhau nhằm nâng cao mức độ hiểu biết về cơ thể,