Bằng Sáng Chế Mới Của Apple: Xác Thực Touch Id Thông Qua Các Cảm Biến Tích Hợp Trên Màn Hình

07 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 22621)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple: Xác Thực Touch Id Thông Qua Các Cảm Biến Tích Hợp Trên Màn Hình
blank
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple. Bằng sáng chế mới có liên quan đến một hệ thống xác thực dấu vân tay mới, không còn được tích hợp trong nút Home mà trên chính màn hình hiển thị.

Phát minh mới có liên quan đến các thiết bị điện tử và tập trung vào một hoặc nhiều bộ cảm biến dấu vân tay trong một lớp màn hình trên một thiết bị điện tử. Màn hình có thể bao gồm một tấm bìa trên đầu và một bộ cảm biến dấu vân tay có thể được tích hợp ngay trong lớp màn hình. Các cảm biến sẽ chụp một hình ảnh dấu vân tay của một hoặc nhiều ngón tay khi đặt trên một bề mặt của tấm màn hình.


blank
Một phần của tài liệu đề cập đến các bộ cảm biến dấu vân tay gắn vào một bề mặt bên dưới của tấm màn hình. Bằng cách đó, màn hình sẽ hiển thị một biểu tượng đặc biệt trong khu vực nơi có tích hợp cảm biến khi người dùng muốn xác thực vân tay. Hệ thống mới sẽ được liên kết với các thiết bị MacBook, iMac, iPod, iPad và iPhone. Liệu sẽ có một tương lai của những chiếc iPhone mới không có nút Home?
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Google đã công bố phiên bản Google Glass 2.0, sản phẩm kính thông minh dành cho doanh nghiệp.
19 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình là 5.77 inch và 6.22 inch tương tự dòng Galaxy S8.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Elon Musk tiếp tục làm cả thế giới phải trầm trồ thán phục với hệ thống pin lớn nhất thế giới được chế tạo bởi Tesla.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Toshiba đã công bố chip nhớ 3D TLC NAND dung lượng 512 GB và 1 TB đầu tiên của hãng được sản xuất theo tiến trình BiCS với công nghệ TSV.
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, các nhà nghiên cứu đã phát triển thành công một vật liệu có tên gọi là Bismuthene, có khả năng hoạt động ngay ở nhiệt độ phòng.
10 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, LG Display sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt các tấm nền OLED dẻo vào năm 2020. Chất lượng hình ảnh của màn hình OLED