Bằng Sáng Chế Mới Của Apple: Xác Thực Touch Id Thông Qua Các Cảm Biến Tích Hợp Trên Màn Hình

Saturday, February 7, 20156:00 PM(View: 22683)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple: Xác Thực Touch Id Thông Qua Các Cảm Biến Tích Hợp Trên Màn Hình
blank
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple. Bằng sáng chế mới có liên quan đến một hệ thống xác thực dấu vân tay mới, không còn được tích hợp trong nút Home mà trên chính màn hình hiển thị.

Phát minh mới có liên quan đến các thiết bị điện tử và tập trung vào một hoặc nhiều bộ cảm biến dấu vân tay trong một lớp màn hình trên một thiết bị điện tử. Màn hình có thể bao gồm một tấm bìa trên đầu và một bộ cảm biến dấu vân tay có thể được tích hợp ngay trong lớp màn hình. Các cảm biến sẽ chụp một hình ảnh dấu vân tay của một hoặc nhiều ngón tay khi đặt trên một bề mặt của tấm màn hình.


blank
Một phần của tài liệu đề cập đến các bộ cảm biến dấu vân tay gắn vào một bề mặt bên dưới của tấm màn hình. Bằng cách đó, màn hình sẽ hiển thị một biểu tượng đặc biệt trong khu vực nơi có tích hợp cảm biến khi người dùng muốn xác thực vân tay. Hệ thống mới sẽ được liên kết với các thiết bị MacBook, iMac, iPod, iPad và iPhone. Liệu sẽ có một tương lai của những chiếc iPhone mới không có nút Home?
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.36
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Saturday, February 20, 2016
Trung tuần tháng 02/2016, LG Innotek công bố mẫu cảm biến sinh trắc quang học mới, có kích thước siêu nhỏ, đã sẵn sàng để được trang bị trên các mẫu smartphone cũng như thiết bị đeo thông minh tương lai.
Friday, February 19, 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Samsung ra mắt 750 EVO – dòng sản phẩm SSD giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng đáp ứng nhu cầu người dùng.
Thursday, February 18, 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Samsung đã công bố sản phẩm chip mới nhất của hãng: Exynos 7 Octa 7870, được sản xuất dựa trên quy trình 14nm FinFET.
Wednesday, February 17, 2016
Trung tuần tháng 02/2016, BMW đã công bố kế hoạch ra mắt iPerformance – dòng xe plug-in hybrid mới (xe lai cắm điện) – với mẫu xe đầu tiên dự kiến sẽ là 7 Series 740e.
Wednesday, February 17, 2016
Trung tuần tháng 02/2016, các nhà nghiên cứu ở Anh đã tìm ra một giải pháp mới giúp lưu trữ thông tin: một chiếc đĩa thông tin số 5 chiều có thể chứa 360 TB dữ liệu trong 13.8 tỷ năm.
Monday, February 15, 2016
Ngoài việc xác nhận sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2016, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt một số dự án thú vị khác, trong đó có giày thông minh.