Swatch Sẽ Tung Ra Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Không Cần Sạc

08 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 24498)
Swatch Sẽ Tung Ra Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Không Cần Sạc
blank
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.

Theo đó, thiết bị đồng hồ thông minh của Swatch sẽ có thể kết nối Internet và người dùng không cần phải sạc pin cho nó. Ngoài ra, thiết bị sẽ có khả năng giao tiếp (communication), tích hợp chức năng thanh toán di động, bao gồm các ứng dụng tương tích với Windows và Android, không đề cập đến iOS.

Xét về cả điểm mạnh về pin và thời điểm ra mắt thì Apple Watch sẽ có một đối thủ đáng gờm. Thời gian ra mắt của Swatch dự kiến sẽ cùng khoảng hoặc sớm hơn thời gian ra mắt của Apple Watch. Mà theo một số nguồn tin thì vấn đề pin trên Apple Watch hiện vẫn còn đáng lo ngại. Như vậy, có khả năng Swatch sẽ trở thành một đối thủ nặng ký của Apple Watch với ưu điểm về thời lượng pin.

Bên cạnh đó, Swatch cũng cho biết sẽ công bố thế hệ tiếp theo của chiếc Swatch Touch trong khoảng cuối tháng 02/2015.
511Vote
41Vote
33Vote
26Vote
15Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2016
Tháng 02/2016, một số nguồn tin đăng tải đoạn video về những chiếc ghế văn phòng có khả năng tự về vị trí cũ gọn gàng sau hội họp chỉ với những tiếng vỗ tay.
15 Tháng Hai 2016
Các ca đột quỵ và chấn thương tủy sống đang là những nguyên nhân chủ yếu gây ra tàn tật cho con người. Ở Úc có khoảng 20,000 người trong độ tuổi còn trẻ bị tàn tật từ những ca chấn thương tủy sống,Nature Biotechnology
14 Tháng Hai 2016
Mối đe dọa từ trí thông minh nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) với nền kinh tế thế giới là không thể phủ nhận. Các cỗ máy sẽ có thể khiến 50% dân số thế giới lâm vào cảnh thất nghiệp trong 30 năm nữa, tính từ năm 2016.
01 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Mitsubishi đã thông báo một phương pháp truyền dữ liệu mới mẻ và độc đáo: ăng-ten đầu tiên được làm từ nước biển – gọi là SeaAerial.
31 Tháng Giêng 2016
Thiết bị này thuộc series CA1, có các tùy chọn về dung lượng, bao gồm 16GB, 32GB và 64GB. Sony dự kiến sẽ phát hành chính thức sản phẩm vào đầu tháng 02/2016.
30 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, HP đã ra mắt smartwatch phiên bản mới, được thiết kế bởi nhà thiết kế Isaac Mizrahi, đính pha lê Swarovski, dùng khung thép và có giá 249 USD