Swatch Sẽ Tung Ra Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Không Cần Sạc

08 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 24441)
Swatch Sẽ Tung Ra Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Không Cần Sạc
blank
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.

Theo đó, thiết bị đồng hồ thông minh của Swatch sẽ có thể kết nối Internet và người dùng không cần phải sạc pin cho nó. Ngoài ra, thiết bị sẽ có khả năng giao tiếp (communication), tích hợp chức năng thanh toán di động, bao gồm các ứng dụng tương tích với Windows và Android, không đề cập đến iOS.

Xét về cả điểm mạnh về pin và thời điểm ra mắt thì Apple Watch sẽ có một đối thủ đáng gờm. Thời gian ra mắt của Swatch dự kiến sẽ cùng khoảng hoặc sớm hơn thời gian ra mắt của Apple Watch. Mà theo một số nguồn tin thì vấn đề pin trên Apple Watch hiện vẫn còn đáng lo ngại. Như vậy, có khả năng Swatch sẽ trở thành một đối thủ nặng ký của Apple Watch với ưu điểm về thời lượng pin.

Bên cạnh đó, Swatch cũng cho biết sẽ công bố thế hệ tiếp theo của chiếc Swatch Touch trong khoảng cuối tháng 02/2015.
511Vote
41Vote
33Vote
26Vote
15Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Samsung ra mắt dòng thẻ nhớ microSD UFS (Universal Flash Storage) đầu tiên trên thới giới với các dung lượng khác nhau gồm 32GB, 64GB, 128GB và 256GB.
06 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đã nhận được bằng sáng chế cho nguyên mẫu điện thoại và máy tính bảng có thể gấp lại được, do Cơ quan bản quyền Mỹ cấp.
04 Tháng Bảy 2016
Hồi năm 2015, Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge+ dành cho người dùng muốn có một chiếc S6 Edge với màn hình 5.7 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của phiên bản S6 Edge thường.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, đại diện của AMD đã chính thức lên tiếng, nhận trách nhiệm, đồng nghĩa với việc xác nhận nguy cơ hỏng khe PCI-E mà RX480 có thể gây ra.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã ghi danh thành công bản quyền hệ thống camera có khả năng tự động vô hiệu hóa khi ở những khu vực cấm ghi hình.