Samsung Công Bố Chip Exynos 7 Octa Dựa Trên Quy Trình 14nm

17 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 22034)
Samsung Công Bố Chip Exynos 7 Octa Dựa Trên Quy Trình 14nm
blank
Samsung đã công bố dòng sản phẩm chip đầu tiên dựa trên quy trình 14nm FinFET 3D. Có thể nói, đây là một bước tiến lớn so với quy trình 20nm được sử dụng để sản xuất các bộ vi xử lý Exynos 7 thế hệ hiện hành.

Theo Samsung, dòng chip Exynos 7 tám nhân dựa trên quy trình 14nm mới có khả năng đạt tốc độ nhanh hơn 20 %, mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 35 % và có thể tăng năng suất tới 30% nhờ vào việc áp dụng quy trình FinFET 3D mới.

Được biết, Samsung sẽ được áp dụng quy trình mới để các Exynos Octa 7 và rất hy vọng chúng ta sẽ có thể nhìn thấy nó lần đầu tiên trong sắp tới Galaxy S6 năm 2015.
514Vote
40Vote
37Vote
22Vote
15Vote
3.628
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2015
In 3D là một kỹ thuật được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Nó đã tạo ra rất nhiều câu chuyện cảm động, trong số đó có trường hợp của người mẹ mù Tatiana Guerra.
08 Tháng Năm 2015
Oculus VR cuối cùng đã công bố rằng bộ kinh Rift được chờ đợi trong một thời gian dài sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2016, với cơ hội đặt hàng trước vào cuối năm 2015.
06 Tháng Năm 2015
General Electric Co vừa công bố kế hoạch hợp tác với Qualcomm Inc và Apple Inc vì muốn sử dụng công nghệ kỹ thuật số và phát triển tham vọng về dữ liệu trong việc phục hồi mảng kinh doanh chiếu sáng 130 năm tuổi của công ty.
06 Tháng Năm 2015
Trang New York Times cho biết thiết bị vẫn sẽ có hai nút (có thể là “menu” và “play/pause”) nhưng khu vực cảm ứng mới có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh giao diện.
05 Tháng Năm 2015
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật.
05 Tháng Năm 2015
Nhóm khởi nghiệp Feelreal đã giới thiệu bộ thiết bị mặt nạ Nirvana và mũ thực tế ảo Feelreal, cho phép người dùng có thể ngửi và cảm nhận được môi trường trong thế giới ảo.