Sony Mở Nhận Đặt Hàng Trước Cho Sản Phẩm Kính SmartEyeglass

18 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 22097)
Sony Mở Nhận Đặt Hàng Trước Cho Sản Phẩm Kính SmartEyeglass
blank
Google có thể đã hoãn dự án kính thông minh của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là các công ty đối thủ cũng sẽ từ bỏ mục tiêu. Sony đã hoàn thành một phiên bản phát triển của SmartEyeglass và mở nhận đặt hàng trước. Sản phẩm sẽ được bán ở Mỹ, Anh, và Đức vào ngày 10/03/2015.

Cũng giống như Google Glass, SmartEyeglass của Sony có thể trình chiếu các biểu tượng, văn bản, và hình ảnh, nhưng nó cần phải được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích để làm việc. Cũng giống như Google trước đó, đoạn video được phát hành để quảng bá cho sản phẩm của Sony dường như cho thấy rằng SmartEyeglass có thể được ứng dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, Sony SmartEyeglass có vẻ như sẽ không đòi hỏi người dùng phải mang nó thường xuyên.


Ngoài Mỹ, Anh, và Đức, Sony cho biết cũng đang cung cấp các phiên bản phát triển của SmartEyeglass cho khách hàng doanh nghiệp tại các nước Châu Âu khác để giúp thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng sử dụng trong công nghiệp.



Sony SmartEyeglass hiện đang mở nhận đặt hàng trước với giá khoảng 840 USD, chưa bao gồm thuế.

Link: http://www.sony.net/SonyInfo/News/Press/201502/15-016E/index.html
525Vote
40Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2015
Cũng giống như loạt thiết bị bộ nhớ trong 8 GB của năm 2012-2013, đã sắp đến lúc chúng ta từ bỏ chuẩn 16 GB.
12 Tháng Giêng 2015
Khi ra mắt các sản phẩm TV tại CES 2015, một trong những khẩu hiệu nổi tiếng nói về các sản phẩm là: dải tương phản động mở rộng (HDR).
12 Tháng Giêng 2015
CES 2015, là sự kiện công nghệ đầu tiên của năm 2015, đã đi qua và để lại nhiều dự đoán cho các xu hướng công nghệ trong tương lai trước mắt.
12 Tháng Giêng 2015
Sau khi Skype của Microsoft được bổ sung tính năng dịch các bài phát biểu trong thời gian thực, Google cũng sẽ không bỏ lỡ với tính năng mới.
12 Tháng Giêng 2015
“Vẽ” của thế kỷ 21 hoàn toàn khác xa so với 100 năm trước. Đã qua lâu rồi cái thời của bút lông và mực, hoặc các loại bút chì và bút thông thường với các bản vẽ 2D.
12 Tháng Giêng 2015
Qualcomm cũng đã bắt đầu vào cuộc với hỗ trợ Kill Switch. Dòng chip Snapdragon 810 mới của Qualcomm sẽ đi kèm với tính năng bảo mật Kill Switch, với tên gọi là SafeSwitch.