Samsung Đang Làm Việc Với Dòng Sản Phẩm Chip Di Động 10nm

24 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 19062)
Samsung Đang Làm Việc Với Dòng Sản Phẩm Chip Di Động 10nm
blank
Chỉ vài tuần sau khi chính thức giới thiệu sản phẩm chip đầu tiên được tạo ra theo quy trình sản xuất FinFET 14nm – được cho là chip octa-core Exynos 7620 có thể sẽ xuất hiện trong Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sắp tới – Samsung đã khẳng định hãng đang làm việc trên dòng sản phẩm chip mới theo quy trình FinFET 10nm.

blank
Mặc dù Samsung có thể sẽ mất khoảng hai năm để chế tạo chip xử lý theo dây chuyền 10nm, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Galaxy S7 hoặc iPhone 6S sẽ được trang bị dòng chip mới này. Theo Samsung, thế hệ chip mới cũng sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị Internet of Things – trong đó kích thước và tính kinh tế là những yếu tố quan trọng, đặc biệt đối với dòng thiết bị đeo.


blank
Tất nhiên, công nghệ 10nm cũng sẽ được hướng tới việc tạo ra dòng sản phẩm DRAM và chip nhớ NAND flash cho phép lưu trữ nhiều hơn. Trước đó, Samsung cũng đã trở thành một trong những nhà cung cấp DDR4 RAM hàng đầu cho LG và Apple. Rất có thể Samsung sẽ tìm thấy hướng đi mới trong việc thâu tóm lĩnh vực bán dẫn di động.

blank
55Vote
40Vote
35Vote
25Vote
15Vote
2.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2015
Sharp, công ty điện tử Nhật Bản, có kế hoạch yêu cầu sự giúp đỡ từ quỹ đầu tư hỗ trợ bởi chính phủ.
07 Tháng Tư 2015
Công nghệ TV chủ đạo với hình ảnh plasma đã không còn tồn tại, thay vào đó là sự thống trị của thị trường TV LED.
06 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu tại Học viện công nghệ quốc phòng Ba Lan đã phát triển một mẫu áo giáp chống đạn bằng chất lỏng. Nghiên cứu mới hứa hẹn sẽ cho ra thế hệ áo giáp mới thay thế cho giáp sợi Kevlar,
05 Tháng Tư 2015
Thế hệ thiết bị công nghệ trong tương lai sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng các cử chỉ mắt. Ví dụ, nháy mắt 1 lần để chơi một bài hát trong ứng dụng nghe nhạc,
02 Tháng Tư 2015
Để giúp khắc phục, bút ARC được thiết kế dành riêng cho những bệnh nhân Parkinson, giúp họ có thể viết chữ trên giấy như những người bình thường.
02 Tháng Tư 2015
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.