Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Vào 09/03/2015

28 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 18255)
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Vào 09/03/2015
blank
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.

Công ty công nghệ lớn nhất thế giới không tiết lộ về mục đích diễn ra sự kiện, nhưng trên thư mời được thêm dòng chữ “Spring Forward”, như một cách chơi chữ có thể ám chỉ sự ra mắt sớm hơn của Apple Watch. (câu “Spring forward. Fall back” được hiểu nôm na là “Mùa xuân nhanh hơn. Mùa thu chậm hơn”)


Hồi tháng 01/2015, giám đốc điều hành Tim Cook đã tiết lộ công ty dự định ra mắt Apple Watch vào tháng 04/2015. Apple Watch sẽ cho phép người dùng kiểm tra email, hỗ trợ thanh toán hàng hóa tại các cửa hàng bán lẻ và theo dõi thông tin sức khỏe cá nhân. Đây là lần đầu tiên Apple ra mắt sản phẩm mới sau bốn năm kể từ khi ra mắt iPad vào năm 2010.

Hôm thứ Năm (26/02/2015), cổ phiếu của Apple đã tăng thêm 88 cent, đạt mức 129.67 USD/cổ phiếu.
54Vote
41Vote
37Vote
23Vote
16Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2015
Bằng cách kết hợp kỹ thuật khắc nổi 3D holographic và phương pháp in ảnh photolithography 2D, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Illinois đã phát triển một thỏi pin 3D siêu nhỏ,
13 Tháng Năm 2015
Công ty MCST (Moscow Center for SPARC Technologies) của Nga đã phát hành vi xử lý lõi tứ Elbrus-4C, hứa hẹn cho phép Nga nuôi hy vọng giảm đi sự phụ thuộc vào các nhà sản xuất bán dẫn lớn của Mỹ như Intel hay AMD.
13 Tháng Năm 2015
Sony đã giới thiệu một sản phẩm bóng đèn LED thông minh mới, có tích hợp loa Bluetooth bên trong.
13 Tháng Năm 2015
Mặc dù các xe hơi tự lái cuối cùng đã có thể chứng minh là an toàn hơn so với việc có người điều khiển tay lái, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng có thể hoàn toàn trách được các vụ tai nạn.
12 Tháng Năm 2015
Với một giao diện thương hiệu mới cần phải làm quen và một thiết bị hầu như không thể hiểu thấu về mặt vật lý (ngoại trừ một số đặc quyền),
11 Tháng Năm 2015
Nhà khoa học Stephen Hawking đã từng cảnh báo: “Việc phát triển một trí thông minh nhân tạo (AI) hoàn chỉnh đồng nghĩa với việc đánh vần những từ cuối cùng của loài người”.