MWC 2015: Acer Giới Thiệu Liquid Leap+

01 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 19771)
MWC 2015: Acer Giới Thiệu Liquid Leap+
blank
MWC 2015, Acer đã giới thiệu Liquid Leap+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay thông minh Liquid Leap ra mắt trong năm 2014.

Tuy Liquid Leap+ không có nhiều đổi mới về mặt thiết kế nhưng nó trở nên hữu dụng hơn phiên bản tiền nhiệm. Liquid Leap+ mới có kiểu dáng mềm mại và nhẹ nhàng hơn, giúp ôm và bám vào tay người dùng hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể thay dây đeo cho thiết bị với nhiều dây màu sắc phong phú hơn.

Liquid Leap+ vẫn có chức năng theo dõi sức khoẻ, các hoạt động cơ thể, giấc ngủ của người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng có thể đóng vai trò của một chiếc smartwatch như hiển thị tin nhắn, email, lịch, điều khiển trình chơi nhạc.

Acer Liquid Leap+ tương tác với smartphone thông qua kết nối Bluetooth 4.0, đạt chuẩn chống nước IPX7, sở hữu màn hình cảm ứng OLED 1 inch. Nó sẽ tương thích tốt với cả ba nền tảng iOS, Android và Windows Phone.

Liquid Leap+ sẽ có ba màu: đen, hồng và xanh lá, và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều màu sắc phong phú hơn trong tương lai. Thiết bị sẽ được bán tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi vào cuối tháng 03/2015 với giá khoảng 88 USD.
512Vote
42Vote
33Vote
24Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2015
Đúng theo kế hoạch công bố từ năm 2014, chuyến hành trình bay vòng quanh thế trời đầu tiên thực hiện bằng máy bay năng lượng Mặt Trời sẽ khởi hành vào ngày 09/03/2015.
07 Tháng Ba 2015
Sau khi sự kiện MWC 2015 kết thúc, giới công nghệ sẽ tiếp tục đến với sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng thứ Hai ngày 09/03/2015.
07 Tháng Ba 2015
Theo báo cáo của một tạp chí Đức, hãng xe hơi Đức BMW cho biết cuộc đàm phán với công ty công nghệ khổng lồ Apple không liên quan đến việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe hơi.
06 Tháng Ba 2015
Theo báo cáo từ 9to5Mac, Apple đang phát triển một phiên bản mới của Apple TV, hứa hẹn sẽ là bước đột phát mới.
06 Tháng Ba 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã tiết lộ khả năng thế hệ iPhone mới có thể sẽ được trang bị tính năng chống nước.
05 Tháng Ba 2015
AGV, hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng của Ý, đã ra mắt công nghệ kính điện sắc AGVisor với 2 chế độ thông sáng, giúp sử dụng được cả ngày lẫn đêm mà không gây khó chịu cho người dùng.