MWC 2015: SanDisk Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 200 GB

02 Tháng Ba 20159:00 CH(Xem: 20787)
MWC 2015: SanDisk Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 200 GB
blank
Không thể phủ nhận, thẻ nhớ microSD đang dần trở thành 1 công cụ lưu trữ dữ liệu ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động hiện hành.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, MWC 2015 chứng kiến sự xuất hiện của chiếc thẻ nhớ microSD có dung lượng lên đến 200 GB, tăng vọt 56% so với dung lượng cao nhất phổ biến hiện chỉ là 128 GB.

Nếu như vẫn chưa hài lòng với dung lượng 128GB thì giờ đây chúng ta có thể hy vọng vào sản phẩm thẻ nhớ microSD mới của Sandisk với dung lượng lên tới 200 GB. Tên gọi đầy đủ nó là SanDisk Ultra microSDXC UHS-I card Premium Edition.

Ngoài việc tăng bộ nhớ dung lượng lên đến 200 GB thì nó vẫn đảm bảo hiệu năng tốt như các dòng sản phẩm thẻ nhớ khác của Sandisk với tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 90 MB/s (tương đương 1,200 tấm ảnh trong 1 phút)

Giá bán chính thức của chiếc thẻ nhớ 200 GB của SanDisk là 400 USD. SanDisk sẽ bắt đầu cung cấp sản phẩm vào quý II/2015.
516Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
3.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2015
SnapCam của iON là một chiếc camera hành trình nhỏ gọn, có khả năng phát video online trực tiếp cho nhiều người khác cùng xem qua Wi-Fi hoặc Bluetooth.
05 Tháng Giêng 2015
Màn hình độ phân giải cao đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn và mục tiêu của các công ty công nghệ.
05 Tháng Giêng 2015
Với thông điệp “See what others can’t see” (Thấy những gì kẻ khác không thể thấy), Asus đã “nhìn thấy” tương lai của thiết bị mang mặc thông minh khi quyết định sẽ tung ra thêm nhiều sản phẩm trong năm 2015.
04 Tháng Giêng 2015
LaCie là một công ty đến từ Pháp, chuyên cung cấp các phần cứng của máy tính như ổ cứng rời, các mảng RAID, ổ đĩa quang, ổ Flash, và màn hình máy tính.
04 Tháng Giêng 2015
Seagate Technology là hãng sản xuất ổ cứng và cung cấp các giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới, đã giới thiệu chiếc ổ cứng di động mỏng nhất thế giới: Seagate Seven.
03 Tháng Giêng 2015
Samsung Electronics cho biết tất cả các smart TV mới của hãng ra mắt vào năm 2015 sẽ được trang bị hệ điều hành Tizen, đánh dấu nỗ lực mới của công ty trong việc tăng cường sử dụng nền tảng phần mềm mới.