MWC 2015: Microsoft Ra Mắt Bàn Phím Gập Mới Cho Các Thiết Bị Di Động

03 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 21205)
MWC 2015: Microsoft Ra Mắt Bàn Phím Gập Mới Cho Các Thiết Bị Di Động
blank
Nguồn: Theverge.com

Microsoft đã ra mắt bàn phím phiên bản gập có thể hoạt động với các thiết bị di động chạy 3 nền tảng phổ biến là iOS, Android và Windows. Bàn phím mới được gọi là Microsoft Universal Foldable Keyboard.

blank
Nguồn: Theverge.com

Microsoft Universal Foldable Keyboard có thiết kế tương tự với phiên bản không gập tiền nhiệm, cũng sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối với các thiết bị khác, và không có phím Windows thường thấy.


Microsoft bố trí hàng trên cùng là các phím chức năng dùng để điều khiển âm thanh, chức năng tìm kiếm, và một số chức năng khác… Microsoft Universal Foldable Keyboard có thể đồng bộ với 2 thiết bị cùng lúc và chuyển đổi qua lại chỉ bằng một thao tác chạm. Thông tin về dung lượng pin vẫn chưa được công bố cụ thể, nhưng ước tính nó có thời lượng sử dụng lên đến 3 tháng trước khi cần sạc lại với một cổng microUSB nằm bên cạnh.


blank
Nguồn: Theverge.com

Ưu điểm lớn của bàn phím là nó rất mỏng, nhỏ gọn, khi gập lại 2 nửa của bàn phím sẽ hít chặt với nhau bằng nam châm. Chất liệu bề mặt mềm và êm giúp nó “nằm yên” trên bàn mà không bị trượt. Ngoài ra, nó cũng có thể chống nước văng.

blank
Nguồn: Theverge.com

Với một chiếc bàn phím rời, người dùng có thể trả lời email hay soạn thảo các nội dung dài ngay trên tablet hoặc điện thoại một cách thoải mái. Microsoft cho biết sẽ bán ra bàn phím Microsoft Universal Foldable Keyboard từ tháng 07/2015, với mức giá khoảng 99.95 USD.
59Vote
40Vote
34Vote
25Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2016
Android Wear 2.0 có nhiều cải tiến trong thiết kế giao diện người dùng theo ngôn ngữ Material Design, hỗ trợ các ứng dụng độc lập, nhận dạng chữ viết tay, tự động theo dõi việc tập thể dục…
10 Tháng Sáu 2016
Một trong những thắc mắc của người dùng trước khi quyết định mua TV OLED là tuổi thọ của chúng sẽ sử dụng được trong khoảng bao lâu.
08 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, nhà phát triển Nick Lee, từng “hô biến” chiếc Apple Watch chạy Windows 95, đã tiếp tục đem tới cho người dùng yêu công nghệ một bất ngờ khác: khiến iPhone chạy Android.
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, tại triển lãm Hàng Không Berlin, hãng sản xuất máy bay Airbus đã đem đến bản demo của một chiếc máy bay không người lái (drone) được tạo ra bằng công nghệ in 3D.
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu tai nghe bluetooth thông minh Gear IconX, có nhiều chức năng liên quan đến sức khỏe và sử dụng smartphone.
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu Gear Fit 2, chạy nền tảng Tizen, là thiết bị bị đeo thông minh tiếp theo của chiếc Gear Fit ra mắt trong năm 2014.