iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Tính Năng Chống Nước?

06 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18094)
iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Tính Năng Chống Nước?
Một bằng sáng chế mới của Apple đã tiết lộ khả năng thế hệ iPhone mới có thể sẽ được trang bị tính năng chống nước.

Trong khi phần lớn các thiết bị chống nước hiện hành, các nhà sản xuất chủ yếu tập trung tạo ra bộ vỏ ngăn cản dòng nước xuyên qua, tức là chống nước từ bên ngoài. Thì theo trang 9to5Mac, bằng sáng chế mới của Apple mô tả một phương pháp giúp các linh kiện bên trong iPhone có khả năng chống thấm nước từ bên trong.

Dù nội dung bằng sáng chế không phản ánh Apple sẽ áp dụng cho sản phẩm cụ thể nào nhưng những hình ảnh minh họa được cung cấp rất giống với một chiếc iPhone.

blank

Với công nghệ mới, iPhone có thể sẽ được trang bị tính năng chống nước mà không phải bị thay đổi thiết kế sản phẩm. Khi hầu hết những chiếc điện thoại chống nước hiện hành đều sở hữu thiết kế có phần “nặng nề” hơn so với những thiết bị thông thường. Apple đã một lần nữa thể hiện những tư duy khác biệt với bằng sáng chế mới của mình.

blank
Bằng sáng chế mới của Apple là rất đáng chú ý nhưng thực tế có rất ít sáng chế mà Apple đang nắm giữ được áp dụng vào sản phẩm thực. Apple hiện đang sở hữu hàng loạt những tấm bằng sáng chế với nhiều ý tưởng thú vị, chẳng hạn như một chiếc iPhone màn hình cong có khả năng sạc pin bằng ánh sáng mặt trời...
516Vote
40Vote
34Vote
23Vote
15Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2015
Theo một bằng sáng chế mới của Google, tiến sĩ Richard Devaul và kỹ sư Daniel Aminzade, có ý tưởng tạo ra robot dưới hình dạng thú nhồi bông. Đây có lẽ sẽ là thiết bị khá thú vị,
24 Tháng Năm 2015
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.
22 Tháng Năm 2015
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ càng sẽ có thể thấy được điều này là không thể tránh khỏi. Steve Jobs có lẽ từng tuyên bố rằng ông đã “giải mã được” truyền hình,
22 Tháng Năm 2015
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước,
20 Tháng Năm 2015
L’Oreal hiện đang phát triển hàng nghìn mẫu da người mỗi năm trong các phòng thí nghiệm của mình ở Lyon, Pháp – nhưng L’Oreal muốn nhiều hơn nữa.
20 Tháng Năm 2015
LG Display đã giới thiệu nguyên mẫu của tấm nền OLED siêu mỏng, có khả năng gắn lên tường bằng một miếng nam châm.