Apple: Thế Hệ Apple TV Sẽ Có Nhiều Tính Năng Hơn

06 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 19541)
Apple: Thế Hệ Apple TV Sẽ Có Nhiều Tính Năng Hơn
blank
Theo báo cáo từ 9to5Mac, Apple đang phát triển một phiên bản mới của Apple TV, hứa hẹn sẽ là bước đột phát mới.

Theo đó, thế hệ TV box mới của Apple sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Các tính năng điều khiển sẽ được cải tiến với cảm biến nhận dạng chuyển động hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ làm mới các phần mềm của Apple TV, với một hệ điều hành được tái thiết kế hoàn toàn, tích hợp thêm kho ứng dụng App Store. Do đó, người dùng có thể nâng cao trải nghiệm với nhiều ứng dụng mới thay vì những ứng dụng mặc định như trước đây.


Apple TV theo dự kiến có thể sẽ được ra mắt vào trong sự kiện ngày 09/03/2015. Tuy nhiên, theo báo cáo mới về việc hợp tác nội dung với kênh truyền hình HBO, thì Apple TV chưa sẵn sàng để ra mắt và có thể sẽ hoãn việc ra mắt cho đến cuối năm 2015.

Apple TV ban đầu không được Apple quan tâm và giành nhiều nguồn lực phát triển, nhưng sau khi đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD trong năm 2013, CEO Tim Cook đã thay đổi quan niệm và đầu tư nhiều hơn cho sản phẩm.
55Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, theo trang The Verge, Qualcomm ra mắt chip XR1, nhắm vào phân khúc các thiết bị thực tế ảo phân khúc bậc trung.
29 Tháng Năm 2018
Có thể chắc chắn rằng ngay cả con người cũng không thể cảm nhận được cảm xúc qua ngữ điệu đúng 100%. Vậy còn AI? Liệu trong tương lai, AI có nhận diện được cảm xúc trong lời nói?
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang phát triển các chip riêng có thể phân tích và lọc nội dung video theo thời gian thực.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, bộ phận làm chip của Samsung thông báo sẽ sản xuất thử nghiệm chip 7nm Low Power Plus vào cuối năm 2018 trên dây chuyên khắc chip bằng tiêu cực tím extreme ultraviolet lithography.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Sony giới thiệu một phiên bản sổ giấy điện tử mới, có kích thước nhỏ gọn hơn, thiết kế đẹp hơn và tích hợp nhiều công nghệ, kết nối tiện dụng.
24 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Intel cùng Micron đã cùng giới thiệu dòng ổ SSD SATA dùng công nghệ lưư trữ 4 bit dữ liệu/cell nhớ đầu tiên, có tên là 5210 ION, và sẽ hướng đến đối tượng doanh nghiệp, dung lượng đến 8 TB.