Apple: Thế Hệ Apple TV Sẽ Có Nhiều Tính Năng Hơn

06 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 19517)
Apple: Thế Hệ Apple TV Sẽ Có Nhiều Tính Năng Hơn
blank
Theo báo cáo từ 9to5Mac, Apple đang phát triển một phiên bản mới của Apple TV, hứa hẹn sẽ là bước đột phát mới.

Theo đó, thế hệ TV box mới của Apple sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Các tính năng điều khiển sẽ được cải tiến với cảm biến nhận dạng chuyển động hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ làm mới các phần mềm của Apple TV, với một hệ điều hành được tái thiết kế hoàn toàn, tích hợp thêm kho ứng dụng App Store. Do đó, người dùng có thể nâng cao trải nghiệm với nhiều ứng dụng mới thay vì những ứng dụng mặc định như trước đây.


Apple TV theo dự kiến có thể sẽ được ra mắt vào trong sự kiện ngày 09/03/2015. Tuy nhiên, theo báo cáo mới về việc hợp tác nội dung với kênh truyền hình HBO, thì Apple TV chưa sẵn sàng để ra mắt và có thể sẽ hoãn việc ra mắt cho đến cuối năm 2015.

Apple TV ban đầu không được Apple quan tâm và giành nhiều nguồn lực phát triển, nhưng sau khi đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD trong năm 2013, CEO Tim Cook đã thay đổi quan niệm và đầu tư nhiều hơn cho sản phẩm.
55Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, Logitech ra mắt Circle 2 – chiếc camera an ninh góc rộng dành cho gia đình. Cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Cirlcle 2 có tính năng Timelapse,
14 Tháng Sáu 2017
Theo truyền thống, Snapdragon 835, Snapdragon 821, Snapdragon 625... là những cái tên chính thức mà Qualcomm dùng để gọi sản phẩm của hãng.
11 Tháng Sáu 2017
Trong quá khứ, một số nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tự phát triển GPU và bắt đầu trang bị cho các mẫu smartphone và tablet trong năm 2015.
09 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang phát triển một mẫu loa (speaker) thông minh có tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cạnh tranh với Apple HomePod.
08 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, ở Thuỵ Sĩ, Climeworks AG ở Zurich, nhà máy thương mại đầu tiên trên thế giới tách CO2 từ không khí với quy mô công nghiệp, đã chính thức đi vào hoạt động.
08 Tháng Sáu 2017
Tính đến năm 2017, kiến trúc 5nm đang trở thành bước tiến lớn trong ngành bán dẫn, cho phép tạo ra dòng chip mới hiệu năng cao và tiết kiệm điện.