BMW: Cuộc Đàm Phán Với Apple Không Liên Quan Đến Việc Phát Triển Một Chiếc Xe Hơi

07 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 16538)
BMW: Cuộc Đàm Phán Với Apple Không Liên Quan Đến Việc Phát Triển Một Chiếc Xe Hơi
blank
Theo báo cáo của một tạp chí Đức, hãng xe hơi Đức BMW cho biết cuộc đàm phán với công ty công nghệ khổng lồ Apple không liên quan đến việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe hơi.

Tạp chí Auto Motor und Sport trong ấn bản ngày 04/03/2015, cho biết hai công ty đang thảo luận về khả năng hợp tác trong việc phát triển một chiếc xe chở khách. Theo lời một “quản lý cao cấp của BMW”, Apple đã có ấn tượng với xe điện sợi carbon của BMW.

Người phát ngôn của BMW cho biết thêm: “Chúng tôi thường có các cuộc đàm phán với các công ty từ các ngành công nghệ thông tin và viễn thông, bao gồm cả Apple, liên quan đến các chủ đề như xe được kết nối. Còn việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe không phải là một chủ đề của các cuộc thảo luận trên."


Một phát ngôn viên của Apple cho biết công ty không có bình luận gì về tin đồn.

Auto Motor und Sport cũng cho biết thêm sản phẩm xe của Apple có thể sẽ được bán trong các cửa hàng Apple và đại lý BMW.

Trong số những vấn đề cần được giải quyết là liệu BMW có để Apple phát triển một hệ điều hành riêng cho model BMW i3 của hãng, đồng nghĩa với việc BMW sẽ phải tiết lộ các chi tiết của phần mềm xe của mình cho Apple.

Tháng 02/2015, nguồn tin từ trang Reuters tiết lộ Apple đã nhìn xa hơn khỏi lĩnh vực các thiết bị di động để tìm hiểu về xe tự lái, và nói chuyện với các chuyên gia của các nhà cung cấp và hãng xe.
51Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
43
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2015
Cụ thể, nhóm đã vô hiệu hóa 3 trong tổng số 4 nhân của chip, đồng thời sử dụng công nghệ siêu phân luồng (Hyper-Threading) và tăng điện áp từ 1.2V lên 1.888V.
19 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, WD (Western Digital) đã ra mắt các model ổ cứng 6 TB mới thuộc dòng WD Black - dành cho game thủ, người dùng chuyên nghiệp, và Red Pro - dành cho thiết bị lưu trữ mạng.
19 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, trang CultofMac đưa tin, Apple đang xem xét lựa chọn Intel làm đối tác cung cấp vi xử lý cho các thế hệ iPhone mới của hãng.
18 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, theo những thông tin từ cơ quan tác quyền và sáng chế của Mỹ, Samsung đã được chứng nhận bằng sáng chế “công nghệ màn hình có khả năng chiếu phim 3D”.
18 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, LG Display đã công bố kế hoạch đầu tư 10 ngàn tỷ Won, tương đương 8.5 tỷ USD, để phát triển thế hệ màn hình OLED kế tiếp trong vòng 3 năm tiếp theo.
17 Tháng Tám 2015
Từ cuối năm 2014, đã có rất nhiều kỳ vọng rằng dự án Project Ara của Google sẽ xuất hiện tại sự kiện Google I/O 2015 với ít nhất 100 mẫu sản phẩm mới.