BMW: Cuộc Đàm Phán Với Apple Không Liên Quan Đến Việc Phát Triển Một Chiếc Xe Hơi

07 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 16553)
BMW: Cuộc Đàm Phán Với Apple Không Liên Quan Đến Việc Phát Triển Một Chiếc Xe Hơi
blank
Theo báo cáo của một tạp chí Đức, hãng xe hơi Đức BMW cho biết cuộc đàm phán với công ty công nghệ khổng lồ Apple không liên quan đến việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe hơi.

Tạp chí Auto Motor und Sport trong ấn bản ngày 04/03/2015, cho biết hai công ty đang thảo luận về khả năng hợp tác trong việc phát triển một chiếc xe chở khách. Theo lời một “quản lý cao cấp của BMW”, Apple đã có ấn tượng với xe điện sợi carbon của BMW.

Người phát ngôn của BMW cho biết thêm: “Chúng tôi thường có các cuộc đàm phán với các công ty từ các ngành công nghệ thông tin và viễn thông, bao gồm cả Apple, liên quan đến các chủ đề như xe được kết nối. Còn việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe không phải là một chủ đề của các cuộc thảo luận trên."


Một phát ngôn viên của Apple cho biết công ty không có bình luận gì về tin đồn.

Auto Motor und Sport cũng cho biết thêm sản phẩm xe của Apple có thể sẽ được bán trong các cửa hàng Apple và đại lý BMW.

Trong số những vấn đề cần được giải quyết là liệu BMW có để Apple phát triển một hệ điều hành riêng cho model BMW i3 của hãng, đồng nghĩa với việc BMW sẽ phải tiết lộ các chi tiết của phần mềm xe của mình cho Apple.

Tháng 02/2015, nguồn tin từ trang Reuters tiết lộ Apple đã nhìn xa hơn khỏi lĩnh vực các thiết bị di động để tìm hiểu về xe tự lái, và nói chuyện với các chuyên gia của các nhà cung cấp và hãng xe.
51Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
43
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2015
Các thiết bị thực tế ảo như Microsoft Hololens hay Google Cardboard có thể sẽ trở thành một động lực chính trong việc thúc đẩy sự phát triển dòng thiết bị thực tế ảo trên thị trường công nghệ trong tương lai.
02 Tháng Tám 2015
Tạp chí Science đã đưa tin, nhóm các nhà khoa học của Mỹ và Hàn Quốc đã phát triển thành công một robot nhỏ, có khả năng di chuyển linh hoạt trên bề mặt nước.
02 Tháng Tám 2015
Dường như Nhà Trắng đang có sự quan tâm khá nghiêm túc đối với dự án siêu máy tính. Tháng 07/2015, Tổng thống Obama đã quyết định thành lập Cơ quan Chiến lược Máy tính Quốc gia (NSCI),
01 Tháng Tám 2015
Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó.
31 Tháng Bảy 2015
Các kế hoạch để trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet bằng máy bay cho các nước đang phát triển trên thế giới của Facebook sắp mang lại thành quả tốt đẹp.
30 Tháng Bảy 2015
SALt (Sustainable Alternative Lighting – tạm dịch “Nguồn Sáng Thay Thế Ổn Định”, cũng vừa là một cách chơi chữ, Salt cũng có nghĩa là Muối,