Apple Trước Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Ngày 09/03/2015

07 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 16753)
Apple Trước Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Ngày 09/03/2015
blank
Nguồn: Theverge.com

Sau khi sự kiện MWC 2015 kết thúc, giới công nghệ sẽ tiếp tục đến với sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng thứ Hai ngày 09/03/2015.

Trong sự kiện, CEO Tim Cook và đồng nghiệp sẽ giới thiệu Apple Watch, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple. Hiện công ty đang gấp rút chuẩn bị cho các công đoạn trang trí cuối cùng tại nhà hát nghệ thuật Yerba Buena San Francisco.

Dự kiến, Apple Watch sẽ có 3 phiên bản và được bán với giá từ 350 USD. Dưới đây là một số hình ảnh tại nhà hát nghệ thuật Yerba Buena San Francisco trước sự kiện ngày 09/03/2015.

blank
Nguồn: Theverge.com

blank
Đây thường là nơi mà Apple có truyền thống làm khu vực hands-on sau các cuộc họp báo tại Yerba Buena. Nguồn: Theverge.com

blank
Nguồn: Theverge.com

blank
Biểu ngữ trên cửa trước khớp với thư mời "Spring Forward" của Apple. Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
57Vote
41Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2015
PlayStation Vue, đang cung cấp các thử nghiệm miễn phí 7 ngày, là một chuỗi các dịch vụ TV Internet “Over-the-top” trong năm 2015,
18 Tháng Ba 2015
Google đã được trao bằng sáng chế về một thiết bị đeo cổ tay, sử dụng một "nguồn năng lượng" để nhắm mục tiêu sửa chữa hoặc phá hủy các tế bào máu có chứa các chất liên kết với Parkinson hoặc ung thư.
18 Tháng Ba 2015
Nhận diện đối tượng là một phần của công nghệ xe tự lái, nhưng sau đó các câu hỏi về xe hơi phản ứng thế nào với những gì chúng phát hiện đã được đặt ra.
17 Tháng Ba 2015
Giống như những đôi giày phát sáng - có đèn flash và nhấp nháy, giày LED thông minh Orpher được phát triển bởi một công ty startup Nhật Bản – No New Folk Studio và gần đây đang tìm kiếm người ủng hộ trên Indiegogo.
17 Tháng Ba 2015
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.
17 Tháng Ba 2015
Nhưng trong khi cổng USB mới khá mạnh mẽ, chúng cũng đi kèm với các vấn đề về bảo mật nghiêm trọng. Đối với tất cả các tính linh hoạt của chúng, Type-C vẫn dựa trên tiêu chuẩn USB,