Apple Watch Sạc Không Dây Tiện Lợi 29 USD

11 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18411)
Apple Watch Sạc Không Dây Tiện Lợi 29 USD
blank
Apple Watch đã được ra mắt và dự kiến sẽ được bán ra vào 24/04/2015. Theo Apple thì chiếc smartwatch mới của hãng sẽ có thời lượng pin khoảng 18 tiếng, tương đương với những chiếc smartphone hiện hành và có thể thõa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải sạc chiếc đồng hồ của mình mỗi đêm để có thể tiếp tục sử dụng vào sáng hôm sau, cũng tương tự như thói quen sử dụng smartphone.

Tức là người dùng sẽ luôn phải mang theo sạc MagSafe theo trong người nếu không ở nhà hơn 1 ngày. Cáp sạc dành cho Apple Watch khá đơn giản: một thiết bị hình tròn đặt vừa vặn vào mặt sau của smartwatch, người dùng chỉ cần kết nối nó vào cổng USB của máy tính hoặc một sạc thông thường.

blank
Có thể Apple sẽ bán kèm với mỗi chiếc Apple Watch một sợi cáp sạc 1 mét. Tuy vậy nếu người dùng muốn có nhiều hơn một sợi cáp sạc để dự trữ ở văn phòng hoặc trong túi xách thì Apple có các tùy chọn 29 USD cho cáp 1 mét hoặc 39 USD cho 2 mét.

Link chi tiết: http://store.apple.com/us/product/MJVX2/apple-watch-magnetic-charging-cable-2m
511Vote
40Vote
34Vote
27Vote
10Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2016
Apple và Samsung là những hãng tiên phong trong việc tự sản xuất chip di động riêng. Trong khi đó, các nhà sản xuất còn lại thường sử dụng chip di động của Qualcomm hoặc MediaTek.
17 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trong sự kiện Intel Developers Forum, Intel ra mắt thiết bị thực tế ảo (VR) tất cả trong một cùng nền tảng Intel Merged Reality.
15 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, khi thử đặt mua Apple Watch trên trang web online, trang 9to5mac đã phát hiện ra có nhiều model Watch được xếp vào tình trạng “hết hàng”.
14 Tháng Tám 2016
Trong tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho biết Google sẽ sớm tung ra 2 mẫu smartphone Nexus. Hai model mới rất có thể sẽ mang tên Sailfish và Marlin
14 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trang PhoneArena đưa tin, 58 con chip có tên mã MSM8976SG đã được nhập khẩu vào Ấn Độ để thử nghiệm, với giá trị khoảng 51 USD/chip.
13 Tháng Tám 2016
Màn hình LCD “Full Active” của Japan Display giới thiệu có kích thước 5.5inch, độ phân giải FullHD. Điều ấn tượng nhất ở tấm màn mình mới là nó có 4 viền màn hình siêu mỏng.