LaCie Giới Thiệu Ổ Cứng Dành Cho MacBook Mới Của Apple

12 Tháng Ba 20152:00 SA(Xem: 20670)
LaCie Giới Thiệu Ổ Cứng Dành Cho MacBook Mới Của Apple
blank
LaCie luôn quan tâm đến người dùng Mac với dòng sản phẩm ổ cứng rời. Không lâu ngay sau khi Apple ra mắt dòng MacBook 12 inch mới với chỉ một kết nối USB-C thì nhiều người đã lo lắng cho việc liệu kết nối mới có được chấp nhận hay không.

Tuy nhiên, LaCie đã nhanh chóng giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi ra mắt phiên bản Porsche Design Mobile Drive mới.

Với dòng ổ cứng di động Porsche Design Mobile Drive mới, LaCie chỉ trang một kết nối USB-C duy nhất. Cũng như MacBook, để dùng với các cổng USB cũ, người dùng sẽ cần một Adapter chuyển đổi. Nắm bắt được vấn đề, LaCie đã trang bị sẵn Adapter, nó sẽ có sẵn trong hộp khi người dùng mua sản phẩm ổ cứng mới.

Dự kiến sản phẩm này sẽ bán ra trong Quý 2/2015 với các dung lượng 500 GB, 1 TB, 2 TB. Các thông tin về giá cả hiện vẫn chưa được công bố.
57Vote
42Vote
36Vote
27Vote
12Vote
3.224
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, một nhóm nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm Rensselaer AI và Reasoning Lab ở New York đã công bố một đoạn video về sự nhận thức của robot.
20 Tháng Bảy 2015
Khi nói về vấn đề quá nhiệt của chip di động Snapdragon 810 SoC, một số người dùng cho rằng, nếu muốn khắc phục vấn đề thì phải đợi dến khi ra mắt chiếc Snapdragon 820, trước khi mua chiếc điện thoại tiếp theo.
18 Tháng Bảy 2015
Trung tuần tháng 07/2015, Intel đã xác nhận rằng bộ vi xử lý dự kiến được ra mắt vào năm 2016, với tên mã Kaby Lake, sẽ được xây dựng trên quy trình 14 nm.
17 Tháng Bảy 2015
Dường như Apple vẫn chưa từ bỏ iPod, hãng đã công bố thực hiện một số nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm này, với các tùy chọn màu sắc mới cho iPod Nano và iPod Shuffle.
15 Tháng Bảy 2015
Theo tiến sĩ Samuel Achilefu, một giáo sư về X quang tại đại học Washington, người phát triển công nghệ này ho biết công nghệ tốt hơn thị lực của tia X.
15 Tháng Bảy 2015
Trung tuần tháng 07/2015, Microsoft đã được cấp một bằng sáng chế mới cho hệ thống cảm ứng 3D (3D Touch).