LaCie Giới Thiệu Ổ Cứng Dành Cho MacBook Mới Của Apple

12 Tháng Ba 20152:00 SA(Xem: 20348)
LaCie Giới Thiệu Ổ Cứng Dành Cho MacBook Mới Của Apple
blank
LaCie luôn quan tâm đến người dùng Mac với dòng sản phẩm ổ cứng rời. Không lâu ngay sau khi Apple ra mắt dòng MacBook 12 inch mới với chỉ một kết nối USB-C thì nhiều người đã lo lắng cho việc liệu kết nối mới có được chấp nhận hay không.

Tuy nhiên, LaCie đã nhanh chóng giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi ra mắt phiên bản Porsche Design Mobile Drive mới.

Với dòng ổ cứng di động Porsche Design Mobile Drive mới, LaCie chỉ trang một kết nối USB-C duy nhất. Cũng như MacBook, để dùng với các cổng USB cũ, người dùng sẽ cần một Adapter chuyển đổi. Nắm bắt được vấn đề, LaCie đã trang bị sẵn Adapter, nó sẽ có sẵn trong hộp khi người dùng mua sản phẩm ổ cứng mới.

Dự kiến sản phẩm này sẽ bán ra trong Quý 2/2015 với các dung lượng 500 GB, 1 TB, 2 TB. Các thông tin về giá cả hiện vẫn chưa được công bố.
57Vote
42Vote
36Vote
27Vote
12Vote
3.224
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2015
PlayStation Vue, đang cung cấp các thử nghiệm miễn phí 7 ngày, là một chuỗi các dịch vụ TV Internet “Over-the-top” trong năm 2015,
18 Tháng Ba 2015
Google đã được trao bằng sáng chế về một thiết bị đeo cổ tay, sử dụng một "nguồn năng lượng" để nhắm mục tiêu sửa chữa hoặc phá hủy các tế bào máu có chứa các chất liên kết với Parkinson hoặc ung thư.
18 Tháng Ba 2015
Nhận diện đối tượng là một phần của công nghệ xe tự lái, nhưng sau đó các câu hỏi về xe hơi phản ứng thế nào với những gì chúng phát hiện đã được đặt ra.
17 Tháng Ba 2015
Giống như những đôi giày phát sáng - có đèn flash và nhấp nháy, giày LED thông minh Orpher được phát triển bởi một công ty startup Nhật Bản – No New Folk Studio và gần đây đang tìm kiếm người ủng hộ trên Indiegogo.
17 Tháng Ba 2015
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.
17 Tháng Ba 2015
Nhưng trong khi cổng USB mới khá mạnh mẽ, chúng cũng đi kèm với các vấn đề về bảo mật nghiêm trọng. Đối với tất cả các tính linh hoạt của chúng, Type-C vẫn dựa trên tiêu chuẩn USB,