BlackBerry Ra Mắt Tablet Siêu Bảo Mật Mới

17 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18479)
BlackBerry Ra Mắt Tablet Siêu Bảo Mật Mới
blank
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.

Chiếc máy tính bảng SecuTABLET, được thiết kết dựa trên chiếc Galaxy Tab S 10.5 và được trưng bày tại Hội chợ công nghệ CeBIT 2015 tại Đức, phản ánh áp lực của công ty Canada trong các kết nối bảo mật dành cho chính phủ và doanh nghiệp khi họ cố gắng tìm cách duy trì một thị trường thích hợp sau sự thất bại trong những năm gần đây dưới tay những nhà sản xuất smartphone như Apple Inc.

Trong một tuyên bố về thiết bị mới, tiến sĩ Hans – Christoph Quelle, giám đốc điều hành Secusmart GmbH cho biết bảo mật đã ăn sâu vào mỗi danh mục đầu tư của BlackBerry, trong đó bao gồm các giải pháp mã hóa dữ liệu và thoại.

Thiết bị mới đã đạt được xác nhận của Văn phòng Liên Bang Đức về Bảo mật Thông tin về độ an toàn cao. Tuyên bố cho biết thêm rằng máy tính bảng mới sử dụng công nghệ bảo mật tương tự thẻ an ninh Secusmart Security Card.

Theo chứng nhận của SecuTABLET, các cơ quan chính phủ Đức sẽ có một cách mới để tiếp cận hệ thông thông tin liên lạc an toàn nhất của BlackBerry trên thế giới.
538Vote
40Vote
36Vote
26Vote
110Vote
3.860
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển thiết bị có tên mã Cardinal, là sản phẩm có thể biến chiếc bàn thành một studio.
09 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện PlayStation Meeting 2016 ở New York, Sony đã ra mắt PlayStation 4 Pro – cũng chính là chiếc PlayStation 4 Neo đã được đồn đại trong suốt thời gian qua.
08 Tháng Chín 2016
Trong sự kiện mùa thu 2016, Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 2 với những cải tiến quan trọng chẳng hạn như khả năng chống nước tốt hơn, vi xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình đẹp hơn.
08 Tháng Chín 2016
Tai nghe không dây AirPods sẽ lên kệ vào cuối tháng 10/2016 với giá 159 USD. Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu tai nghe cũ,
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, AMD giới thiệu dòng sản phẩm CPU A thế hệ thứ 7, có tên mã Bristol Ridge. Theo đó, thế hệ thứ 7 của A-Series vẫn sẽ bao gồm A12, A10, A8 và A6.
06 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện IFA, Sony ra mắt dòng sản phẩm âm thanh cao cấp Signature, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu thưởng thức âm thanh chất lượng cao.