Android Wear Sẽ Giúp Người Dùng Tìm Điện Thoại Thất Lạc

20 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 20055)
Android Wear Sẽ Giúp Người Dùng Tìm Điện Thoại Thất Lạc
blank
Chủ sở hữu các thiết bị Android Wear sẽ sớm có thể xác định vị trí smartphone Android bị mất hoặc bị đánh cắp trực tiếp ngay từ cổ tay của họ.

Ngoài việc dùng máy tính hoặc một thiết bị Android khác để định vị điện thoại bị mất, bây giờ người dùng Android có thêm một phương án nữa đó là chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Nó cũng sẽ có đầy đủ các chức năng cơ bản như xác định vị trí trên bản đồ, phát âm báo động, khóa máy và xóa dữ liệu từ xa.

Android Device Manager là một dịch vụ tìm kiếm điện thoại bị mất với các tính năng rất cơ bản: định vị vị trí của điện thoại, rung chuông điện thoại và xóa toàn bộ nội dung trên điện thoại. Hiện dịch vụ đang được Google triển khai và sẽ hỗ trợ lên các thiết bị mang mặc chạy trên nền tảng Android Wear.


Người dùng có thể kích hoạt nhanh chức năng mới bằng cách nói "Ok, Google. Start Find my phone" hoặc tìm đến icon của phần mềm trên đồng hồ, sau đó kích hoạt các tính năng muốn gửi đến thiết bị của mình. Dự kiến, Google sẽ sớm tăng cường cho Android Wear bằng cách cho phép hỗ trợ Wi-Fi. Khi đã bật, người dùng sẽ có thể quay số trên điện thoại miễn là đang kết nối Wi-Fi.

Google cho biết kể từ lúc được giới thiệu vào năm 2013, Android Device Manager đã giúp khoảng 30 triệu người dùng tìm lại được thiết bị thất lạc của mình. Hiện chức năng đã có trên Android Wear, người dùng không cần phải chạy cập nhật vì ứng dụng sẽ tự động xuất hiện trong menu trên thiết bị trong thời gian tới.
56Vote
40Vote
33Vote
25Vote
15Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2015
Sản phẩm sẽ là món quà cực kỳ có ý nghĩa dành cho những người dành phần lớn thời gian trong ngày để tiếp xúc với máy tính. Altwork Station là một bộ bàn ghế biến hình đa năng.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đưa tin, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chip Exynos 8890 từ tháng 12/2015.
28 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, các nhà khoa học tại Đại Học King Abdulla, Ả Rập Saudi, đã tạo ra thành công một loại vật liệu siêu đen, có thể hấp thụ 98 - 99% ánh sáng trong khoảng bước sóng từ 400 đến 1.400 nm.
28 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, tập đoàn Panasonic công bố đã phát triển thành công Eneloop Solar Storage – hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời.
28 Tháng Mười 2015
Sản phẩm mới có sự tham gia làm phần cứng từ ASUS. Tương tự như sản phẩm của TP-Link, OnHub mang thiết kế hình trụ tròn, phần đáy dưới có đường kính lớn hơn đáy trên,
27 Tháng Mười 2015
Tính đến tháng 10/2015, Qualcomm đã đạt được mức tăng trưởng mong muốn đối với thị trường smartphone. Thời gian đầu khi dịch vụ 4G LTE mới bùng nổ,