Will.i.am Và Gucci Hợp Tác Ra Mắt Sản Phẩm Vòng Đeo Tay Thông Minh

22 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 23121)
Will.i.am Và Gucci Hợp Tác Ra Mắt Sản Phẩm Vòng Đeo Tay Thông Minh
blank
Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas.

Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas, đồng thời cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ. Sau khi hợp tác để ra mắt vòng đeo tay Puls, Will.i.am tiếp tục hợp tác với Gucci để tạo ra một vòng đeo tay thông minh, gọi là Gucci Timepieces.

blank
Gucci Timepieces được thiết kế với ý tưởng ban đầu là hoạt động mà không cần tới điện thoại. Cũng có thể Gucci Timepieces là một chiếc Puls được bổ sung thêm một vài tính năng khác, nhưng mang thương hiệu Gucci.

Nói về Puls, nó giống một chiếc điện thoại trên tay người dùng hơn là một vòng đeo hoặc một chiếc đồng hồ thông minh. Puls có khe cắm SIM, chạy Android, có màn hình cảm ứng, loa ngoài, đi cùng với chip Snapdragon, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Người dùng có thể sử dụng Puls với SIM riêng, có thể gọi điện và nhắn tin, không cần tới điện thoại, cũng khá tương tự với chiếc Samsung Galaxy Gear S.

Gucci Timepieces có thể sẽ bao gồm các chức năng như thực hiện/nhận cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn văn bản, bản đồ, lịch, và nhiều hơn nữa. Dự kiến Gucci Timepieces sẽ được ra mắt trong năm 2015.

55Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2015
CES 2015, Hyper đã góp phần cho cộng đồng công nghệ một sản phẩm mới có tên iStick Pro – chiếc USB có khả năng thú vị.
13 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, hãng xe Nhật Bản Toyota tuyên bố sẽ chia sẻ miễn phí hàng nghìn bản quyền bằng sáng chế liên quan đến công nghệ fuel cell hydro.
13 Tháng Giêng 2015
Casio là thương hiệu quen thuộc với dòng sản phẩm G-SHOCK và Edifice nổi tiếng, đã cho ra mắt loạt Gravitymaster GPW-1000 tại CES 2015 ở Las Vegas, Nevada.
12 Tháng Giêng 2015
Tại cuộc Triển Lãm Điện Tử Tiêu Dùng (CES) 2015, lĩnh vực xe hơi đã gây được nhiều ấn tượng bởi những chiếc xe tự lái (autonomous driving cars) và xe có khả năng kết nối (connected cars)
12 Tháng Giêng 2015
Xu hướng các phụ kiện mang mặc thông minh đang phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm từ cả người dùng và các nhà sản xuất.
12 Tháng Giêng 2015
Qualcomm từng chế giễu dòng chip 8 nhân của MediaTek, tuyên bố rằng những gì smartphone cần là tốt hơn, mạnh mẽ hơn, chứ không phải nhiều nhân hơn.