HP Hợp Tác Với Bang & Olufsen Về Công Nghệ Âm Thanh

26 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 20801)
HP Hợp Tác Với Bang & Olufsen Về Công Nghệ Âm Thanh
blank
Hewlett-Packard Co cho biết công ty đã bắt tay hợp tác với nhà sản xuất hệ thống âm thanh Bang & Olufsen để trang bị cho các thiết bị như PC, tablet và các tiện ích khác của công ty cùng với công nghệ âm thanh từ truyền hình Đan Mạch.

Hôm thứ Ba (24/03/2015), HP cho biết công ty sẽ bắt đầu bán các máy tính cá nhân được trang bị công nghệ âm thanh Bang & Olufsen và B&O PLAY vào mùa xuân 2015.

Thương hiệu Bang & Olufsen sẽ xuất hiện trên các dòng máy HP Spectre, OMEN, ENVY và các PC thương mại, trong khi thương hiệu B&O Play sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn HP Pavilion, máy tính bảng và phụ kiện âm thanh cho máy tính để bàn.

B&O là công ty có 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo ra các sản phẩm cho phân khúc cao cấp của thị trường tiêu dùng. Công ty sẽ thay công ty thiết bị âm thanh và trực tuyến âm nhạc Beats Electronics LLC trở thành nhà cung cấp âm thanh của HP. Vào tháng 05/2014, Apple Inc đã tiến hành thu mua Beats Electronics với mức giá khoảng 3 tỷ USD.
521Vote
40Vote
35Vote
27Vote
12Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, Logitech ra mắt Circle 2 – chiếc camera an ninh góc rộng dành cho gia đình. Cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Cirlcle 2 có tính năng Timelapse,
14 Tháng Sáu 2017
Theo truyền thống, Snapdragon 835, Snapdragon 821, Snapdragon 625... là những cái tên chính thức mà Qualcomm dùng để gọi sản phẩm của hãng.
11 Tháng Sáu 2017
Trong quá khứ, một số nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tự phát triển GPU và bắt đầu trang bị cho các mẫu smartphone và tablet trong năm 2015.
09 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang phát triển một mẫu loa (speaker) thông minh có tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cạnh tranh với Apple HomePod.
08 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, ở Thuỵ Sĩ, Climeworks AG ở Zurich, nhà máy thương mại đầu tiên trên thế giới tách CO2 từ không khí với quy mô công nghiệp, đã chính thức đi vào hoạt động.
08 Tháng Sáu 2017
Tính đến năm 2017, kiến trúc 5nm đang trở thành bước tiến lớn trong ngành bán dẫn, cho phép tạo ra dòng chip mới hiệu năng cao và tiết kiệm điện.