HP Hợp Tác Với Bang & Olufsen Về Công Nghệ Âm Thanh

26 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 20876)
HP Hợp Tác Với Bang & Olufsen Về Công Nghệ Âm Thanh
blank
Hewlett-Packard Co cho biết công ty đã bắt tay hợp tác với nhà sản xuất hệ thống âm thanh Bang & Olufsen để trang bị cho các thiết bị như PC, tablet và các tiện ích khác của công ty cùng với công nghệ âm thanh từ truyền hình Đan Mạch.

Hôm thứ Ba (24/03/2015), HP cho biết công ty sẽ bắt đầu bán các máy tính cá nhân được trang bị công nghệ âm thanh Bang & Olufsen và B&O PLAY vào mùa xuân 2015.

Thương hiệu Bang & Olufsen sẽ xuất hiện trên các dòng máy HP Spectre, OMEN, ENVY và các PC thương mại, trong khi thương hiệu B&O Play sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn HP Pavilion, máy tính bảng và phụ kiện âm thanh cho máy tính để bàn.

B&O là công ty có 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo ra các sản phẩm cho phân khúc cao cấp của thị trường tiêu dùng. Công ty sẽ thay công ty thiết bị âm thanh và trực tuyến âm nhạc Beats Electronics LLC trở thành nhà cung cấp âm thanh của HP. Vào tháng 05/2014, Apple Inc đã tiến hành thu mua Beats Electronics với mức giá khoảng 3 tỷ USD.
521Vote
40Vote
35Vote
27Vote
12Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Samsung ra mắt dòng thẻ nhớ microSD UFS (Universal Flash Storage) đầu tiên trên thới giới với các dung lượng khác nhau gồm 32GB, 64GB, 128GB và 256GB.
06 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đã nhận được bằng sáng chế cho nguyên mẫu điện thoại và máy tính bảng có thể gấp lại được, do Cơ quan bản quyền Mỹ cấp.
04 Tháng Bảy 2016
Hồi năm 2015, Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge+ dành cho người dùng muốn có một chiếc S6 Edge với màn hình 5.7 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của phiên bản S6 Edge thường.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, đại diện của AMD đã chính thức lên tiếng, nhận trách nhiệm, đồng nghĩa với việc xác nhận nguy cơ hỏng khe PCI-E mà RX480 có thể gây ra.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã ghi danh thành công bản quyền hệ thống camera có khả năng tự động vô hiệu hóa khi ở những khu vực cấm ghi hình.