Acer Giới Thiệu PC All-In-One Chrome OS Với Màn Hình Cảm Ứng

02 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 20338)
Acer Giới Thiệu PC All-In-One Chrome OS Với Màn Hình Cảm Ứng
blank
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.

Chiếc PC mới của Acer được gọi là Chromebase, sở hữu màn hình 21.5 inch Full-HD, chip NVIDIA Tegra K1 lõi tứ, RAM tối đa 4 GB, bộ nhớ trong 16 GB, chạy hệ điều hành Chrome OS. Máy còn được tích hợp loa 3W và đầy đủ các kết nối thông dụng như USB, HDMI, Bluetooth, Wi-Fi.

Ngoài ra, Chromebase có thể được gắn lên tường thay vì chỉ để bàn, khá phù hợp với các văn phòng nhỏ hoặc những nơi công cộng, các trường hợp cần tiết kiệm không gian.

Trước đây, LG cũng từng ra mắt một chiếc All-in-One chạy Chrome OS, cũng có tên là Chromebase, nhưng Chromebase của LG không có màn hình cảm ứng.

Mức giá cụ thể của Chromebase của Acer hiện chưa được tiết lộ, chỉ biết máy sẽ xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Á trong quý II/2015.
513Vote
40Vote
35Vote
26Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2015
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.
08 Tháng Hai 2015
Trong năm 2014, Corning đã tiết lộ một số điểm đặc sắc của kính Gorrilla Glass thế hệ thứ 4 - loại kính cường lực được cho là có sức chịu đựng bền bỉ
08 Tháng Hai 2015
Samsung đã giới thiệu NX500 - tân binh của dòng máy ảnh không gương lật, là kế nhiệm của chiếc NX300.
08 Tháng Hai 2015
Canon đã chính thức giới thiệu Canon EOS M3 - chiếc máy ảnh mirrorless thế hệ thứ 3 của hãng. M3 được tái thiết kế toàn diện, đi kèm là bộ vi xử lý DIGIC6 mới nhất cũng như hệ thống lấy nét lai Hybrid CMOS AF thế hệ thứ 3.
07 Tháng Hai 2015
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple.
06 Tháng Hai 2015
Samsung đã thông báo việc bắt đầu sản xuất hàng loạt chip nhớ ePOP, dòng chip đầu tiên trên thế giới kết hợp RAM và bộ nhớ eMMC thành một.