Acer Giới Thiệu PC All-In-One Chrome OS Với Màn Hình Cảm Ứng

02 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 20384)
Acer Giới Thiệu PC All-In-One Chrome OS Với Màn Hình Cảm Ứng
blank
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.

Chiếc PC mới của Acer được gọi là Chromebase, sở hữu màn hình 21.5 inch Full-HD, chip NVIDIA Tegra K1 lõi tứ, RAM tối đa 4 GB, bộ nhớ trong 16 GB, chạy hệ điều hành Chrome OS. Máy còn được tích hợp loa 3W và đầy đủ các kết nối thông dụng như USB, HDMI, Bluetooth, Wi-Fi.

Ngoài ra, Chromebase có thể được gắn lên tường thay vì chỉ để bàn, khá phù hợp với các văn phòng nhỏ hoặc những nơi công cộng, các trường hợp cần tiết kiệm không gian.

Trước đây, LG cũng từng ra mắt một chiếc All-in-One chạy Chrome OS, cũng có tên là Chromebase, nhưng Chromebase của LG không có màn hình cảm ứng.

Mức giá cụ thể của Chromebase của Acer hiện chưa được tiết lộ, chỉ biết máy sẽ xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Á trong quý II/2015.
513Vote
40Vote
35Vote
26Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2014
Synaptics là công ty chuyên làm trackpad cho laptop, đã cho ra mắt SecurePad - bàn rê chuột cảm ứng có tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay.
11 Tháng Mười Hai 2014
Cuộc triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2015 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 6 đến ngày 9 tháng 1, 2015.
10 Tháng Mười Hai 2014
Nếu như trong cuộc Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2014, các sản phẩm nhà thông minh được trung bày rộng rãi tại các địa điểm khác nhau trên khắp Las Vegas,
09 Tháng Mười Hai 2014
Tàu vũ trụ Orion của NASA, có chuyến bay thử nghiệm đầu tiên vào tháng 12/2014, hiện đang dẫn đầu trong công nghệ du lịch không gian.
09 Tháng Mười Hai 2014
Để xoa dịu các tin đồn và mối quan ngại về việc Galaxy S6 và LG G4 có thể ra mắt muộn hơn do chip Snapdragon 810 đang gặp trục trặc,
09 Tháng Mười Hai 2014
Sạc không dây là một công nghệ tuyệt vời. Thật không may khi nó đã bắt đầu tụt hậu bởi vì những tiến bộ của các con chip mới gần đây,