Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất 20 Triệu Apple Watch Trong Năm 2015

13 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 17897)
Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất 20 Triệu Apple Watch Trong Năm 2015
blank
Nếu số lượng người dùng đặt trước Apple Watch vừa qua vẫn còn để lại nhiều nghi ngờ về khả năng thành công của những chiếc đồng hồ thông minh của Apple, thì thông tin mới sau đây sẽ tăng phần thuyết phục đối với những hoài nghi.

Cụ thể, trang Reuters đưa tin rằng các nhà phân tích tin rằng Apple đang hối thúc bên cung ứng nhằm đạt mục tiêu sản lượng 20 triệu chiếc Apple Watch trong năm 2015. Nếu như tin tức là chính xác thì con số sẽ vượt mức dự đoán trong năm 2014 rằng sẽ có tổng cộng 6.8 triệu smartwatch của Apple được bán ra.

Reuters cũng thu thập ý kiến từ những nhà phân tích và kết quả là dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2015, Apple sẽ bán được từ 2.3 đến 5 triệu chiếc Apple Watch. Bên cạnh đó, Slice Intelligence cũng đã đăng tải kết quả thăm dò, có đến 957,000 người dùng tại Mỹ đặt trước Apple Watch vào ngày phát hành đầu tiên, trung bình mỗi người bỏ ra khoản 503.83 USD.


Như vậy, nếu tính theo số tiền trung bình mỗi người dùng chịu chi ra để mua Apple Watch cùng với dự đoán mức số lượng thiết bị mà Apple bán được là 20 triệu chiếc cho đến cuối năm 2015, thì doanh thu mà hãng đạt được sẽ là khoảng 10 tỷ USD.

Theo đó, xét đến các con số trong năm tài chính 2014, máy Mac đạt doanh thu 24 tỷ USD, iPad mang về 30.3 tỷ USD trên tổng thu là 182.8 tỷ USD thì con số 10 tỷ USD sẽ giúp Apple Watch xếp ở vị trí thứ 4 về doanh thu trong các thiết bị của Apple, đúng là một khởi đầu không thể tốt hơn.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất dành cho Apple trong năm đầu tiên ra mắt đồng hồ thông minh là việc công ty có cung ứng kịp thời sản phẩm hay không, trong khi lịch chuyển hàng dành cho người đặt mua đã kéo đến tháng 6/2015 đối với một số phiên bản của Apple Watch.
56Vote
41Vote
310Vote
22Vote
12Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Amazon ra mắt loa Echo mới, có thiết kế nhỏ gọn hơn cùng một loại loa bass chuyên dụng. Loa có lớp vỏ bằng vải bao phủ bên ngoài với kích thước bằng khoảng 50% so với phiên bản Echo đầu tiên, và có giá 99 USD.
29 Tháng Chín 2017
Johnson Leung đã bắt tay vào ngành vận tải biển từ giữa những năm 1990, đến đầu những năm 2000 chuyển qua ngành tài chính. Johnson Leung hiện đang vận hành một startup áp dụng công nghệ blockchain vào đặt tàu container tại Hong Kong.
27 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, trang Korean Herald đưa tin, Samsung đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển con chip trí tuệ nhân tạo AI riêng cho các thiết bị của hãng, nhằm củng cố và góp phần mở rộng khả năng của Bixby cùng với các thiết bị gia dụng thông minh.
22 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, Renault, Nissan và Mitsubishi công bố hợp tác trong kế hoạch sản xuất xe hơi điện và xe hơi tự lái. 3 nhà sản xuất xe hơi trên dự định trong vòng 5 năm tiếp theo sẽ phát hành chiếc xe không người lái đầu tiên.
20 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, một nghiên cứu mới hứa hẹn sẽ đem lại một thứ không tưởng, một miếng dán khi đặt lên cơ thể người sẽ làm chảy mỡ ở bất kì nơi nào.
19 Tháng Chín 2017
Sốt rét là một trong những mối đe dọa sức khoẻ lớn nhất ở các vùng nhiệt đới như Amazon, và việc dự đoán được sự lây lan của bệnh dịch là rất khó khăn. Loài muỗi thường thích những nơi có không khí ấm và trên bề mặt của các hồ chứa, mở rộng sự nhận biết để dự đoán được trên một diện rộng sẽ là một cách giúp đề phòng dịch bệnh.