Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất 20 Triệu Apple Watch Trong Năm 2015

13 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 18087)
Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất 20 Triệu Apple Watch Trong Năm 2015
blank
Nếu số lượng người dùng đặt trước Apple Watch vừa qua vẫn còn để lại nhiều nghi ngờ về khả năng thành công của những chiếc đồng hồ thông minh của Apple, thì thông tin mới sau đây sẽ tăng phần thuyết phục đối với những hoài nghi.

Cụ thể, trang Reuters đưa tin rằng các nhà phân tích tin rằng Apple đang hối thúc bên cung ứng nhằm đạt mục tiêu sản lượng 20 triệu chiếc Apple Watch trong năm 2015. Nếu như tin tức là chính xác thì con số sẽ vượt mức dự đoán trong năm 2014 rằng sẽ có tổng cộng 6.8 triệu smartwatch của Apple được bán ra.

Reuters cũng thu thập ý kiến từ những nhà phân tích và kết quả là dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2015, Apple sẽ bán được từ 2.3 đến 5 triệu chiếc Apple Watch. Bên cạnh đó, Slice Intelligence cũng đã đăng tải kết quả thăm dò, có đến 957,000 người dùng tại Mỹ đặt trước Apple Watch vào ngày phát hành đầu tiên, trung bình mỗi người bỏ ra khoản 503.83 USD.


Như vậy, nếu tính theo số tiền trung bình mỗi người dùng chịu chi ra để mua Apple Watch cùng với dự đoán mức số lượng thiết bị mà Apple bán được là 20 triệu chiếc cho đến cuối năm 2015, thì doanh thu mà hãng đạt được sẽ là khoảng 10 tỷ USD.

Theo đó, xét đến các con số trong năm tài chính 2014, máy Mac đạt doanh thu 24 tỷ USD, iPad mang về 30.3 tỷ USD trên tổng thu là 182.8 tỷ USD thì con số 10 tỷ USD sẽ giúp Apple Watch xếp ở vị trí thứ 4 về doanh thu trong các thiết bị của Apple, đúng là một khởi đầu không thể tốt hơn.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất dành cho Apple trong năm đầu tiên ra mắt đồng hồ thông minh là việc công ty có cung ứng kịp thời sản phẩm hay không, trong khi lịch chuyển hàng dành cho người đặt mua đã kéo đến tháng 6/2015 đối với một số phiên bản của Apple Watch.
56Vote
41Vote
310Vote
22Vote
12Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, NASA cho biết cặp vệ tinh mới được phóng lên quỹ đạo vào tháng 05/2018 đã kích hoạt hệ thống laser tìm kiếm lẫn nhau, sẵn sàng cho nhiệm vụ theo dõi các tảng băng, khí quyển, đại dương của Trái Đất. Đây cũng là một phần nằm trong chương trình Gravity Recovery và Climate Experiment (viết tắt là GRACE-FO), kết quả của dự án hợp tác giữa cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA và Trung tâm nghiên cứu Khoa học Địa chất GFZ của Đức.
11 Tháng Bảy 2018
Trong việc điều trị trẻ tự kỷ, một trong những thử thách rất lớn đối với các nhà trị liệu là cách tiếp cận như thế nào để có thể giao tiếp và hiểu được cảm xúc của trẻ trong quá trình điều trị.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu Khoa học Quốc gia INRS đã đăng tải một báo cáo khoa học trên Optica, cho thấy họ đã tiến gần hơn trong việc tạo ra công nghệ tàng hình.
09 Tháng Bảy 2018
Bên trong một vườn ươm tại trụ sở Novoheart ở Hồng Kông, hàng loạt những chiếc hộp kính nhỏ đang đựng những hạt đậu đập phập phồng trong dung dịch nước muối ấm. Mỗi hạt đậu là một cơ quan 3D mini của con người – một phiên bản nội tạng thu nhỏ đơn giản hóa so với thực tế. Trong số đó, có một trái tim thu nhỏ. Nó chỉ có 1 ngăn rỗng thay vì 4 ngăn như trái tim đang đập trong lồng ngực mỗi người. Nhưng chỉ 1 ngăn cũng đủ đáp ứng cho những thử nghiệm thuốc trong tương lai.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung SDS – mảng giải pháp công nghệ thông tin của Tập đoàn Samsung – đã chính thức ra mắt mẫu khóa cửa thông minh mới. Dự kiến, sản phẩm sẽ hướng tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế.
05 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, đã có nhiều thông tin xoay quanh chiếc bút cảm ứng đi kèm với Samsung Galaxy Note 9. Một trong số các tính năng thú vị nhất được cho là sẽ xuất hiện trên S Pen chính là kết nối Bluetooth. Điều này đã được xác nhận sau khi phụ kiện được liệt kê là thiết bị Bluetooth trong tài liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Mỹ hồi tháng 06/2018. Bút S Pen sẽ có mã hiệu là EJ-PN960, trong khi Galaxy Note 9 có tên mã là SM-N960.