Panasonic Ra Mắt Chiếc Tablet Toughpad 4k 20-inch Với Chip Mới

15 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 18477)
Panasonic Ra Mắt Chiếc Tablet Toughpad 4k 20-inch Với Chip Mới
blank
Panasonic đã trình làng Toughpad 4K, một chiếc máy tính bảng mới bền bỉ và có màn hình sắc nét.

Toughpad 4K là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows, được trang bị chip xử lý thế hệ thứ năm của Intel - Intel Core i5-5300U vPro, xung nhịp 2.3GHz, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Intel HD Graphics 5500, có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, có thể tăng dung lượng qua khe cắm thẻ microSD. Tuy nhiên, máy chỉ có một camera trước với khả năng quay video HD.

Điểm đặc biệt của Toughpad 4K nằm ở màn hình 20 inch LED-backlit IPS LCD có độ phân giải 3,840 x 2,560 pixel và 10 điểm cảm ứng. Máy hỗ trợ các kết nối với một cổng HDMI 2.0, cổng USB 3.0, kết nối Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac và Bluetooth 4.0.


Ngoài ra, Toughpad 4K còn có thêm phiên bản khác là Toughpad 4K Performance, được trang bị chip Intel Core i7 vPro, bộ nhớ RAM 16 GB, có 2 GB VRAM chuyên dụng, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ NVIDIA Quadro K1000M.

Cả hai phiên bản đều có cấu hình và độ bền bỉ cao. Máy có khung hợp kim magiê và sợi thủy tinh được gia cố, có thể chịu được một cú rơi từ độ cao từ khoảng 0.7 mét.

blank
Dự kiến, Panasonic Toughpad 4K sẽ được bán ra từ tháng 07/2015 với mức giá khoảng 2,999 USD còn phiên bản Performance vẫn chưa có thông tin về giá và thời điểm phát hành.
513Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2015
Theo một bằng sáng chế mới của Google, tiến sĩ Richard Devaul và kỹ sư Daniel Aminzade, có ý tưởng tạo ra robot dưới hình dạng thú nhồi bông. Đây có lẽ sẽ là thiết bị khá thú vị,
24 Tháng Năm 2015
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.
22 Tháng Năm 2015
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ càng sẽ có thể thấy được điều này là không thể tránh khỏi. Steve Jobs có lẽ từng tuyên bố rằng ông đã “giải mã được” truyền hình,
22 Tháng Năm 2015
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước,
20 Tháng Năm 2015
L’Oreal hiện đang phát triển hàng nghìn mẫu da người mỗi năm trong các phòng thí nghiệm của mình ở Lyon, Pháp – nhưng L’Oreal muốn nhiều hơn nữa.
20 Tháng Năm 2015
LG Display đã giới thiệu nguyên mẫu của tấm nền OLED siêu mỏng, có khả năng gắn lên tường bằng một miếng nam châm.