Panasonic Ra Mắt Chiếc Tablet Toughpad 4k 20-inch Với Chip Mới

Wednesday, April 15, 201510:00 PM(View: 18116)
Panasonic Ra Mắt Chiếc Tablet Toughpad 4k 20-inch Với Chip Mới
blank
Panasonic đã trình làng Toughpad 4K, một chiếc máy tính bảng mới bền bỉ và có màn hình sắc nét.

Toughpad 4K là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows, được trang bị chip xử lý thế hệ thứ năm của Intel - Intel Core i5-5300U vPro, xung nhịp 2.3GHz, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Intel HD Graphics 5500, có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, có thể tăng dung lượng qua khe cắm thẻ microSD. Tuy nhiên, máy chỉ có một camera trước với khả năng quay video HD.

Điểm đặc biệt của Toughpad 4K nằm ở màn hình 20 inch LED-backlit IPS LCD có độ phân giải 3,840 x 2,560 pixel và 10 điểm cảm ứng. Máy hỗ trợ các kết nối với một cổng HDMI 2.0, cổng USB 3.0, kết nối Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac và Bluetooth 4.0.


Ngoài ra, Toughpad 4K còn có thêm phiên bản khác là Toughpad 4K Performance, được trang bị chip Intel Core i7 vPro, bộ nhớ RAM 16 GB, có 2 GB VRAM chuyên dụng, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ NVIDIA Quadro K1000M.

Cả hai phiên bản đều có cấu hình và độ bền bỉ cao. Máy có khung hợp kim magiê và sợi thủy tinh được gia cố, có thể chịu được một cú rơi từ độ cao từ khoảng 0.7 mét.

blank
Dự kiến, Panasonic Toughpad 4K sẽ được bán ra từ tháng 07/2015 với mức giá khoảng 2,999 USD còn phiên bản Performance vẫn chưa có thông tin về giá và thời điểm phát hành.
513Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.616
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Saturday, March 7, 2015
Sau khi sự kiện MWC 2015 kết thúc, giới công nghệ sẽ tiếp tục đến với sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng thứ Hai ngày 09/03/2015.
Saturday, March 7, 2015
Theo báo cáo của một tạp chí Đức, hãng xe hơi Đức BMW cho biết cuộc đàm phán với công ty công nghệ khổng lồ Apple không liên quan đến việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe hơi.
Friday, March 6, 2015
Theo báo cáo từ 9to5Mac, Apple đang phát triển một phiên bản mới của Apple TV, hứa hẹn sẽ là bước đột phát mới.
Friday, March 6, 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã tiết lộ khả năng thế hệ iPhone mới có thể sẽ được trang bị tính năng chống nước.
Thursday, March 5, 2015
AGV, hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng của Ý, đã ra mắt công nghệ kính điện sắc AGVisor với 2 chế độ thông sáng, giúp sử dụng được cả ngày lẫn đêm mà không gây khó chịu cho người dùng.
Thursday, March 5, 2015
MWC 2015, Qualcomm đã mở ra tầm nhìn mới về thế hệ điện thoại thông minh khi giới thiệu về nền tảng Zeroth, sẽ được trang bị trên dòng chip của hãng trong tương lai.