Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Về Các Chi Tiết Bên Trong Apple Watch

21 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 21526)
Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Về Các Chi Tiết Bên Trong Apple Watch
Apple Watch là niềm tự hào mới của Apple, nó có vẻ đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong các chi tiết. Nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra những hình ảnh 3D vô cùng chi tiết của các linh kiện bên trong Apple Watch, cho mọi người có thể thấy rõ toàn bộ cấu tạo bên trong chiếc đồng hồ đình đám của Apple một cách chân thực nhất.


Mặc dù đây chỉ là những bức ảnh dựng do Hajek thiết kế, nhưng tất cả những linh kiện bên trong từ vi xử lý S1 tới vi xử lý phụ Taptic Engin, núm xoay Digital Crown, cảm biến nhịp tim, khung kim loại, màn hình OLED, pin...đều được mô tả rất chân thực và chi tiết.

Nó cho thấy triết lý thiết kế của Apple: luôn đề cao sự đơn giản, gọn gàng nhưng lại cực kỳ tinh tế, sang trọng. Sau khi Apple Watch được bán ra, giới công nghệ sẽ có dịp khám phá thực tế thiết kế bên trong của chiếc smartwatch đình đám năm 2015.

540Vote
42Vote
313Vote
20Vote
12Vote
4.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2015
Thiết bị càng thông minh (và càng nhỏ hơn, nhẹ hơn và mỏng hơn) thì lượng pin càng bị ảnh hưởng. Chưa kể đến vi xử lý càng mạnh, càng nhanh hơn thì cũng sẽ phải thực thi tác vụ nhiều hơn.
16 Tháng Ba 2015
Trong thời đại máy bay không người lái ngày càng phổ biến, có nhiều công ty đang ứng dụng sáng tạo trong nhiều lĩnh vực mới lạ.
16 Tháng Ba 2015
AeroMobil đã theo đuổi giấc mơ xe bay khoảng 5 năm. CEO AeroMobil, Juraj Vaculik vừa cho biết họ hy vọng chiếc xe bay đầu tiên của hãng sẽ được đưa vào thương mại hóa trong năm 2017.
15 Tháng Ba 2015
Mới đây, các nhà khoa học đã phát triển một loại vật liệu tổng hợp siêu mỏng có khả năng thay đổi màu sắc trên bất kỳ bề mặt như một con tắc kè hoa.
15 Tháng Ba 2015
Những chiếc smartphone có thể uốn cong có lẽ sẽ không còn là điều viễn vông nữa. Thực tế, đã có những căn cứ về việc Samsung đang phát triển 1 chiếc điện thoại với khung và màn hình có thể uốn cong.
13 Tháng Ba 2015
Nhà thiết kế VP Jony Ive của Apple nói với tờ Financial Times rằng Apple đã phát minh ra một loại vàng 18-karat mới siêu cứng cho dòng Apple Watch cao cấp của công ty.