Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Về Các Chi Tiết Bên Trong Apple Watch

21 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 21575)
Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Về Các Chi Tiết Bên Trong Apple Watch
Apple Watch là niềm tự hào mới của Apple, nó có vẻ đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong các chi tiết. Nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra những hình ảnh 3D vô cùng chi tiết của các linh kiện bên trong Apple Watch, cho mọi người có thể thấy rõ toàn bộ cấu tạo bên trong chiếc đồng hồ đình đám của Apple một cách chân thực nhất.


Mặc dù đây chỉ là những bức ảnh dựng do Hajek thiết kế, nhưng tất cả những linh kiện bên trong từ vi xử lý S1 tới vi xử lý phụ Taptic Engin, núm xoay Digital Crown, cảm biến nhịp tim, khung kim loại, màn hình OLED, pin...đều được mô tả rất chân thực và chi tiết.

Nó cho thấy triết lý thiết kế của Apple: luôn đề cao sự đơn giản, gọn gàng nhưng lại cực kỳ tinh tế, sang trọng. Sau khi Apple Watch được bán ra, giới công nghệ sẽ có dịp khám phá thực tế thiết kế bên trong của chiếc smartwatch đình đám năm 2015.

540Vote
42Vote
313Vote
20Vote
12Vote
4.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2015
SnapCam của iON là một chiếc camera hành trình nhỏ gọn, có khả năng phát video online trực tiếp cho nhiều người khác cùng xem qua Wi-Fi hoặc Bluetooth.
05 Tháng Giêng 2015
Màn hình độ phân giải cao đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn và mục tiêu của các công ty công nghệ.
05 Tháng Giêng 2015
Với thông điệp “See what others can’t see” (Thấy những gì kẻ khác không thể thấy), Asus đã “nhìn thấy” tương lai của thiết bị mang mặc thông minh khi quyết định sẽ tung ra thêm nhiều sản phẩm trong năm 2015.
04 Tháng Giêng 2015
LaCie là một công ty đến từ Pháp, chuyên cung cấp các phần cứng của máy tính như ổ cứng rời, các mảng RAID, ổ đĩa quang, ổ Flash, và màn hình máy tính.
04 Tháng Giêng 2015
Seagate Technology là hãng sản xuất ổ cứng và cung cấp các giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới, đã giới thiệu chiếc ổ cứng di động mỏng nhất thế giới: Seagate Seven.
03 Tháng Giêng 2015
Samsung Electronics cho biết tất cả các smart TV mới của hãng ra mắt vào năm 2015 sẽ được trang bị hệ điều hành Tizen, đánh dấu nỗ lực mới của công ty trong việc tăng cường sử dụng nền tảng phần mềm mới.