Mercedes-Benz Ra Mắt Concept GLC Coupe – Đối Thủ Của BMW X4

22 Tháng Tư 20151:00 SA(Xem: 18235)
Mercedes-Benz Ra Mắt Concept GLC Coupe – Đối Thủ Của BMW X4
blank
Phân khúc crossover lai coupe đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt đến từ hai hãng xe nổi tiếng của Đức: BMW và Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz đã đáp trả lại chiếc BMW X4 bằng Concept GLC Coupe. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng nhưng gần như chắc chắn Concept GLC Coupe sẽ được đưa vào thương mại hóa vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016.

blankblank
Concept GLC Coupe gợi nhớ khá nhiều đến phiên bản tiền nhiệm GLE Coupe mà Mercedes-Benz đã giới thiệu hồi cuối năm 2014. Ngôn ngữ thiết kế của hai model khá tương tự nhau. Phần đầu của GLC Coupe có thiết kế nổi bật với lưới tản nhiệt và cụm đèn pha LED mang phong cách Mercedes-Benz khi giữa lưới tản nhiệt là logo ngôi sao ba cánh cỡ lớn với viền crôm mở rộng sang hai bên.

blankblankblankblank
Phần cản trước với những đường nét và hình khối khí động học tạo phong cách thể thao cho xe. Concept GLC Coupe không sử dụng đèn sương mù, có lẽ là để nổi bật điểm nhấn mà hai hốc hút gió lớn mang lại.


Ở phía sau là cụm đèn hậu LED có bố cục dạng hai chiếc lá thay vì một dải ngang như GLE Coupe. Cụm ống xả kép với 4 ống tròn được đặt ở hai hốc gió dưới cản sau.

Điểm đặc biệt nhất là mui xe vuốt thấp dần về phía sau, đẹp hơn nhờ hai đường gân nổi ở hai bên mui. Chiều dài cơ sở của Concept GLC Coupe lớn hơn 20 mm so với đối thủ BMW X4. Mặc dù sự chêch lệch không quá lớn nhưng sẽ phần nào giúp khoang nội thất của Concept GLC Coupe rộng hơn.

blankblankblank
Hiện chưa có những hình ảnh về nội thất xe nhưng có thể nó cũng sẽ mang phong cách hiện đại và sang trọng tương tự như GLE Coupe.

Về sức mạnh, Mercedes-Benz cho biết Concept GLC Coupe sẽ sử dụng động cơ V6 3.0 tăng áp kép, công suất 367 mã lực và mô-men xoắn 520 Nm. Các phiên bản động cơ thấp hơn sẽ xuất hiện khi xe được thương mại hóa. Bên cạnh đó, GLC Coupe cũng sử dụng hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC và đi kèm với đó là hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC.
514Vote
44Vote
38Vote
27Vote
16Vote
3.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2015
Google và Belkin đã ra mắt loạt sản phẩm cáp và adapter mới dành cho các thiết bị có cổng USB Type-C, điển hình là chiếc MacBook và Chromebook Pixel mới.
13 Tháng Ba 2015
Theo thuyết tiến hóa của Darwin, các loài sinh vật sẽ trải qua một quá trình được gọi là “chọn lọc tự nhiên”, làm cho những đặc điểm tự nhiên sẽ phổ biến hơn hoặc dần biết mất dựa trên lợi ích cho sự tồn tại của động vật.
12 Tháng Ba 2015
Dòng MacBook mỏng mới ra mắt của Apple chỉ có một cổng USB duy nhất là cổng USB Type-C có kích thước nhỏ, và có vẻ như cổng USB chuẩn mới sẽ dần xuất hiện trên các thiết bị của Apple trong năm 2015.
12 Tháng Ba 2015
Ngoài những tin đồn cho rằng Apple sẽ sớm mang công nghệ cảm ứng lực "Force Touch" lên iPhone thế hệ tiếp theo,
12 Tháng Ba 2015
Tuy nhiên, LaCie đã nhanh chóng giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi ra mắt phiên bản Porsche Design Mobile Drive mới.
12 Tháng Ba 2015
Là một thiết bị thử nghiệm được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Media Lab của MIT sẽ cho phép người khiếm thị đọc với ngón tay của mình mà không phải học chữ nổi.