Mercedes-Benz Ra Mắt Concept GLC Coupe – Đối Thủ Của BMW X4

22 Tháng Tư 20151:00 SA(Xem: 18301)
Mercedes-Benz Ra Mắt Concept GLC Coupe – Đối Thủ Của BMW X4
blank
Phân khúc crossover lai coupe đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt đến từ hai hãng xe nổi tiếng của Đức: BMW và Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz đã đáp trả lại chiếc BMW X4 bằng Concept GLC Coupe. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng nhưng gần như chắc chắn Concept GLC Coupe sẽ được đưa vào thương mại hóa vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016.

blankblank
Concept GLC Coupe gợi nhớ khá nhiều đến phiên bản tiền nhiệm GLE Coupe mà Mercedes-Benz đã giới thiệu hồi cuối năm 2014. Ngôn ngữ thiết kế của hai model khá tương tự nhau. Phần đầu của GLC Coupe có thiết kế nổi bật với lưới tản nhiệt và cụm đèn pha LED mang phong cách Mercedes-Benz khi giữa lưới tản nhiệt là logo ngôi sao ba cánh cỡ lớn với viền crôm mở rộng sang hai bên.

blankblankblankblank
Phần cản trước với những đường nét và hình khối khí động học tạo phong cách thể thao cho xe. Concept GLC Coupe không sử dụng đèn sương mù, có lẽ là để nổi bật điểm nhấn mà hai hốc hút gió lớn mang lại.


Ở phía sau là cụm đèn hậu LED có bố cục dạng hai chiếc lá thay vì một dải ngang như GLE Coupe. Cụm ống xả kép với 4 ống tròn được đặt ở hai hốc gió dưới cản sau.

Điểm đặc biệt nhất là mui xe vuốt thấp dần về phía sau, đẹp hơn nhờ hai đường gân nổi ở hai bên mui. Chiều dài cơ sở của Concept GLC Coupe lớn hơn 20 mm so với đối thủ BMW X4. Mặc dù sự chêch lệch không quá lớn nhưng sẽ phần nào giúp khoang nội thất của Concept GLC Coupe rộng hơn.

blankblankblank
Hiện chưa có những hình ảnh về nội thất xe nhưng có thể nó cũng sẽ mang phong cách hiện đại và sang trọng tương tự như GLE Coupe.

Về sức mạnh, Mercedes-Benz cho biết Concept GLC Coupe sẽ sử dụng động cơ V6 3.0 tăng áp kép, công suất 367 mã lực và mô-men xoắn 520 Nm. Các phiên bản động cơ thấp hơn sẽ xuất hiện khi xe được thương mại hóa. Bên cạnh đó, GLC Coupe cũng sử dụng hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC và đi kèm với đó là hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC.
514Vote
44Vote
38Vote
27Vote
16Vote
3.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2014
Bên cạnh những điều tuyệt vời mà các công ty công nghệ mang lại hiện nay, vẫn còn có một điều tồi tệ chưa thể đạt được đó là: sự minh bạch.
08 Tháng Mười Hai 2014
Trong phiên bản mới của Typo dành cho iPhone 6, đã có một số thay đổi để tránh các rắc rối liên quan đến kiện tụng với BlackBerry.
08 Tháng Mười Hai 2014
Sau một thời gian phát triển, Intel và đối tác là hãng thời trang Opening Ceremony đã chính thức ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh dành cho nữ - MICA.
07 Tháng Mười Hai 2014
Mật mã đang trong giai đoạn thoái trào. Hầu hết các mật mã quá dễ đoán khiến tài khoản cá nhân có nhiều khả năng bị xâm chiếm hay bị đánh cắp thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2014
Trong thời đại công nghệ phát triển từng ngày, các sản phẩm điện tử phải thật sự sáng tạo và độc đáo để có thể nổi bật trên thị trường.
30 Tháng Mười Một 2014
Samsung đã tạo ra thế hệ thứ 2 của công nghệ EyeCan, giúp người tàn tật có thể dùng mắt điều hướng trên máy tính.