Acer Ra Mắt Series Tablet, Laptop, Desktop Predator Dành Cho Game Thủ

26 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 20614)
Acer Ra Mắt Series Tablet, Laptop, Desktop Predator Dành Cho Game Thủ
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Acer đã công bố một loạt thiết bị chơi game mới thuộc dòng Predator, dự kiến sẽ được bán ra vào nửa sau năm 2015.

Theo đó, series Predator bao gồm một chiếc tablet với thiết kế rất đặc biệt, hai model máy tính xách tay và một model desktop.

Máy tính bảng trong series Predator có đến 4 loa hướng về phía trước để tạo cảm giác tương tự như âm thanh vòng, trong khi những chiếc máy tính bảng bình thường chỉ có từ 1 đến 2 loa.

Trong quá trình chơi game, máy sẽ rung phản hồi để tạo cảm giác thực hơn giống như khi người dùng đang sử dụng tay cầm để điều khiển. Ngoài kích cỡ màn hình 8 inch, độ phân giải và chip xử lý bên trong không được tiết lộ. Những thông tin sẽ được công bố khi chuẩn bị phát hành vào quý 4/2015.


Series máy tính xách tay Predator có hai tùy chọn 15 inch và 17 inch cùng nhiều tùy chọn vi xử lý. Phần bàn phím sở hữu cụm nút có thể lập trình tính năng, và một hệ thống tản nhiệt được mô tả rất lớn.

Về desktop Predator, phần thùng máy cũng sở hữu ngoại hình bắt mắt giúp tạo cá tính cho game thủ.

Đáng tiếc là hiện chưa có nhiều thông tin về dòng sản phẩm mới của Acer, chỉ biết chúng sẽ được trang bị “chip đồ họa, vi xử lý và chipset mới nhất”. Laptop Predator sẽ được bán ra trong quý 4 còn desktop sẽ được phát hành trong quý 3/2015.
510Vote
42Vote
33Vote
23Vote
15Vote
3.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Samsung tuyên bố đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các gói DRAM 4GB dựa trên cấu hình HBM2 (High Bandwidth Memory thế hệ 2), đáp ứng cho các nhu cầu hiệu suất cao.
20 Tháng Giêng 2016
Hồi tháng 05/2014, vụ kiện vốn đã được dàn xếp bằng việc Samsung bồi thường 119.6 triệu USD cho Apple, nhưng có vẻ như tòa án cho rằng “đền bù thiệt hại bằng tiền là chưa đủ”,
19 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft và Mondelēz International đã ra mắt một chiếc máy bàn háng tự động mới. Máy có màn hình 40 inch, chạy nền tảng Windows 10 với cảm biến Kinect và hệ thống Azure IoT.
19 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Microsoft-News đưa tin, thế hệ kế nhiệm của chiếc Surface có thể sẽ được trang bị chiếc bút cảm ứng Surface Pen với khả năng sạc lại được,
18 Tháng Giêng 2016
Một trong những điểm yếu của các nội dung đa phương tiện trên màn hình là không thể tiếp cận với những người khiếm thị, vì họ không thể đọc được những nội dung trên màn hình và nhìn thấy các nút bấm tương tác.
18 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Phonearena đã phát hiện Samsung đã được FCC duyệt chuẩn cho 2 thiết bị có tên mã SM-G930 và SM-G935,